5 giấc mơ báo hiệu tình yêu sắp ‘gõ cửa trái tim’, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận

0
0

1. Con gái mơ thấy rắn bò lên giường

Những người con gái mơ thấy rắn trên giường, đa số là những cô gái đã có trải nghiệm về chuyện “chăn gối”. Giấc mơ này báo hiệu thời gian tới chắc chắn bạn sẽ gặp được ý trung nhân, là người hợp với bạn về mọi mặt và có thể tính chuyện tìm hiểu yêu đương.

Chỉ là, giấc mơ thấy rắn này cũng cần phải cảnh giác đối phương. Họ có thể chỉ thích buông lời hay ý đẹp mà không chân tình dù bạn thật lòng yêu họ. Nên dù thế nào cũng phải tỉnh táo, không được u mê vì tình.

2. Mơ thấy những cảnh tượng có liên quan đến đám cưới

Nếu mơ thấy cảnh tượng về đám cưới hay một đôi trai gái nào đó đang trong không gian cưới thì chắc chắn bạn sắp tìm được người như ý. Người này khả năng cao là do mai mối. 

Hãy thử mở rộng lòng mình tìm hiểu xem nhé vì đây thực sự là giấc mơ nhân duyên tốt, người ấy cũng sẽ là người hợp với bạn đó.

3. Mơ thấy nhiều người khác giới có tình cảm với mình

Mơ thấy nhiều người có tình cảm với mình chứng tỏ bạn đang có vận đào hoa. Thời gian tới, nhiều người sẽ yêu mến, cảm tình bạn. Nếu đó là một người xuất chúng từ ngoại hình đến công danh, tiền bạc thì đó càng là dấu hiệu tốt. Có vẻ bạn sắp có được người trong mộng rồi đây, chỉn chu hình thức một chút đón chờ tin vui nhé. 

4. Mơ giấc mộng tình gợi cảm

Nếu có một giấc mộng tình gợi cảm chứng tỏ bạn đang sống trong những cảm xúc hỗn độn của tình yêu, khát khao có được người đó và sẵn sàng với chuyện yêu đương, gần gũi, vợ chồng. Dấu hiệu này cho thấy thời gian ngắn nữa thôi bạn sẽ tìm được người như ý, người này khiến bạn rung động, yêu say đắm và tính chuyện hôn nhân.

5. Mơ mình ăn mặc hở hang, hoặc không mặc gì

Nếu bạn mộng thấy mình ăn mặc hở hang ở một không gian lãng mạn, hợp chuyện yêu đương thì chứng tỏ lúc này cơ thể bạn đang tiết ra rất nhiều hormone tình yêu. Giải mã giấc mơ cho rằng điềm này báo hiệu bạn đang có nhiều vệ tinh xung quanh. Hãy chú ý một chút để chọn cho mình một người hợp với bạn, tính chuyện yêu đương. Đừng tự ti vào bản thân vì bạn thực sự quá quyến rũ trong mắt người khác đó. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo An (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận