5 giấc mơ là điềm báo may mắn tiền bạc sắp ào tới

0
1

Mơ thấy cá vàng đang bơi lội

Giấc mơ về cá vàng đang bơi lội là điều báo về sự may mắn sắp xảy ra, vì thế hãy sẵn sàng đón nhận. Số lượng cá vàng tỉ lệ thuận với vận may, mơ thấy càng nhiều cá sẽ càng may mắn.

Người đang tìm việc mới nằm mơ thấy cá vàng đang bơi lội, sắp tới sẽ tìm được công việc thuận lợi. Còn người đang kinh doanh nằm mơ thấy cá vàng bơi lội, sắp tới công việc sẽ thuận lợi, doanh thu cao dồn dập đổ về.

Mơ được đốt pháo

Người mơ thấy đốt pháo hoa nếu còn độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa của mình. Hình ảnh pháo hoa tượng trưng cho sự tươi vui, là điềm báo bạn có cơ hội thoát đời độc thân, tìm thấy một nửa yêu thương.

Với người đang tìm công việc, người mơ được đốt pháo cũng có thể sẽ được nhận chỗ mới rất tốt với điều kiện làm việc thuận lợi.

Mơ thấy người quen đang mặc áo tang

Nhiều người gặp giấc mơ này tỏ ra lo lắng, nhưng đây lại là một giấc mơ may mắn về tiền bạc. Dự báo thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều điềm lành, sự nghiệp hanh thông, thuận lợi.

Người làm kinh doanh sẽ có cơ hội bất ngờ đưa tới để ký kết một hợp đồng lớn. Có người có thể được đề bạt lên chức vụ cao hơn, lương thưởng hậu hĩnh hơn, ít ai ngờ tới.

Nếu đang có kế hoạch nào trong đầu, bạn có thể bắt tay vào làm ngay. Thời điểm này nếu không tận dụng, chắc chắn bạn sẽ thấy hối hận.

Mơ đi mua quan tài

Theo quan niệm của người xưa, quan tài rất đắt tiền và không phải ai cũng có điều kiện để mua. Người xưa cũng có câu sinh dữ tử lành vì vậy sắp tới có thể bạn sẽ có những điều may mắn, sắp có nhiều tài lộc, cuộc sống trải nhiều hoa hồng.

Có người còn có thể được đề bạt chức vụ cao hơn, được đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên ưu ái giao cho những nhiệm vụ quan trọng để thể hiện năng lực.

Mơ nhặt được bao lì xì

Giấc mơ này báo hiệu có những tin vui trong công việc. Nó báo hiệu bạn sẽ nhận được sự đánh giá, công nhận từ cấp trên trực tiếp hoặc từ lãnh đạo cấp cao trong thời gian gần nhất.

Thành quả này mang đến cho bạn vị trí vững chắc, sự nghiệp vô cùng hanh thông nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Bạn nên tiến từng bước vững chắc hơn là vội vàng với lòng kiêu hãnh làm mờ lý trí.

Theo Khỏe và Đẹp

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận