6 giấc mơ báo hiệu điềm lành, ai mơ thấy thường làm ăn phát tài

0
2

Khi ngủ, chúng ta thường mơ thấy những giấc mơ nhất định nhưng nhiều người không biết giấc mơ của mình báo hiệu điềm lành hay điềm xui.

6 giấc dưới đây thường báo hiệu điềm lành. Người mơ những giấc mơ này thường được dự đoán sẽ gặp may mắn trong cuộc sống.

Mơ thấy rắn bơi trong nước: Điềm lành gặp quý nhân

Nằm mơ thấy rắn bơi trong nước cho biết gần đây người nằm mơ có thể sẽ gặp được quý nhân. Họ làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió vì có quý nhân giúp đỡ.

Cũng có thể người mơ sắp được thăng chức, tăng lương trong thời gian tới nên hãy cố gắng hết mình.

Nam giới nằm mơ thấy rắn ở trong nước, thường được quý nhân phù trợ. Không những thế, nam giới còn độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia ưng ý.

Trong khi đó, nữ giới mơ thấy rắn bơi trong nước thường làm ăn phát tài phát lộc, thu hái bộn tiền.

Mơ thấy đồ vật may mắn: Điềm lành về tài lộc

Trong phong thủy có nhiều biểu tượng may mắn như cá, tiền xu, cây cảnh hay cả quan tài. Những đồ vật này thường có ý nghĩa rằng tài lộc và của cải của bạn sẽ sớm tăng lên.

Đây là những biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng. Vì vậy, khi mơ thấy những đồ vật này, bạn đừng sợ hãi vì đây là điềm lành.

Mơ thấy khách quý đến nhà: Điềm lành gặp quý nhân, phát tài

Nếu bạn nằm mơ thấy một vị khách quý đến thăm nhà, điều đó chứng tỏ sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui trong công việc cũng như cuộc sống. Người làm công ăn lương ắt gặp được quý nhân.

Trong khi đó, người làm ăn kinh doanh cũng làm ăn phát tài, tiền nhiều vô kể. Nếu trong giấc mơ, khách đến nhà hướng dẫn bạn làm gì đó hoặc khen ngợi bạn thì đều đó có nghĩa là may mắn sắp đến với bạn.

Mơ thấy đứa bé đang cười: Điềm lành cho thấy nhiều mối quan hệ tốt

Nếu bạn nằm mơ thấy đứa trẻ mà bạn đang bế đang cười, chứng tỏ các mối quan hệ cá nhân của bạn trong thời điểm hiện tại rất tốt. Bạn có thể được quý nhân giúp đỡ.

Trong công việc, nếu đang gặp khó khăn thì bạn hãy kiên trì, nỗ lực và tập trung trong công việc.

Điều này sẽ giúp bạn đạt được những thành tựu trong thời gian tới. Người làm công ăn lương thậm chí sẽ được thăng chức, tăng lương, có thêm thu nhập.

Mơ thấy mình tăng cân: Điềm lành về tài lộc

Một số người nằm mơ thấy mình tăng cân. Điều này chứng tỏ tài lộc của bạn gần đây sẽ tăng lên. Trong thời gian tới, bạn sẽ kiếm được nhiều của cải, có cuộc sống sung túc.

Theo nhân tướng học, người có tướng mũm mĩm, mập mạp thường tốt số hơn người gầy. Vì vậy, khi mơ thấy mình tăng cân, bạn đừng sợ hãi vì đây là điềm báo cho thấy rằng bạn sẽ gặp may mắn trong tương lai.

Mơ thấy cấp trên mời mình ăn tối: Điềm lành về cơ hội thăng chức

Nếu bạn mơ thấy lãnh đạo, cấp trên mời mình đi ăn tối. Điều đó có nghĩa là năng lực của bạn đang được lãnh đạo đánh giá cao. Bạn có rất nhiều cơ hội để vươn lên trong cuộc sống.

Chỉ cần bạn nỗ lực hơn nữa thì bạn nhất định sẽ đạt được thành tựu trong sự nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Dân Việt

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận