Điềm báo ‘kinh hoàng’ ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

0
2

Mơ thấy nước mắt

Nếu bạn mơ thấy nước mắt tức là mình đang khóc hoặc bạn bè người thân đang khóc thì chứng tỏ bạn đang vô cùng đau khổ hoặc gặp phải những chuyện không như ý. Cuộc sống của bạn có vài điều bế tắc khó giải quyết. Hơn nữa nếu thấy người thân khóc trong giấc mơ thì chứng tỏ họ có chuyện rất buồn, hãy đến chia sẻ cùng họ ngay nhé. 

Mơ thấy chết chóc hay sinh nở

Theo khoa học lý giải, việc bạn mơ thấy sinh nở báo hiệu điểu may mắn, sắp có tin vui chứ không hẳn là “sinh dữ tử lành” như người xưa thường nói. Còn nếu giấc mơ đó là sự chết chóc thì chứng tỏ bạn sắp có một cuộc chia ly lớn và sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn trong cuộc sống này. Có thể bạn đang đơn độc một mình chưa có người nào bên cạnh chia sẻ tình cảm và tâm sự buồn vui.

Mơ thấy tuyết

Giải mã giấc mơ cho thấy bạn đang vô cùng cô đơn, lạnh lẽo. Bên cạnh bạn không có một ai khiến bạn tin tưởng, muốn dựa vào. Bạn thấy buồn và có lúc bế tắc vì cuộc sống khắc nghiệt. Hãy cố gắng mở rộng lòng mình, đón nhận niềm vui xung quanh sẽ thấy cuộc đời tươi mới hơn nhé. 

Mơ thấy bị cắt trộm tóc hay gẫy răng

Nếu một ngày bạn mơ thấy mình bị cắt trộm tóc hay gãy răng mà không hề chảy máu thì điều này báo hiệu điều không tốt đẹp sắp đến với gia đình bạn. Có thể sẽ là tai ương, hậu họa khó lường. Răng tóc là thứ gắn với cơ thế, là thứ vô cùng quan trọng, một khi mơ thấy nó chính là điềm báo người thân ruột thịt của bạn sắp gặp nguy hiểm, có thể nguy hiểm tới bản thân. 

Mơ thấy mình ngã từ trên cao xuống

Mơ thấy mình ngã từ trên cao xuống hoặc bất ngờ đang đi bị ngã sẽ là điềm báo gia đình sắp gặp bất trắc, hiểm họa. Tuy nhiên tai họa này không quá lớn, có thể chỉ là chuyện mất mát tiền bạc, của cải hoặc là công việc không thuận lợi, tình cảm sứt mẻ. 

Mơ thấy bị người yêu bỏ rơi

Đây là điềm báo bạn sắp vô cùng cô đơn trong cuộc sống này, bạn sẽ chẳng thể nào nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nhiều người thờ ơ với bạn khiến bạn hụt hẫng. Cố gắng chăm sóc bản thân mình là điều nên làm nhất và phải chỉn chu trong mọi hành động nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Bảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận