Giải mã giấc mơ có bầu: Là điềm lành hay dữ?

0
0

Nằm mơ thấy người quen có bầu

Nếu người bạn nằm mơ có bầu không phải là bạn mà lại là một người khác thì đây là một điềm xấu. Nếu bạn là người có gia đình thì chứng tỏ mối quan hệ hôn nhân của bạn đang trục trặc, có nguy cơ tan vỡ vì có kẻ thứ ba xen vào. Bạn cần phải tìm hiểu rõ vấn đề này ngay và đừng bao giờ bỏ qua việc kiểm tra đối phương dù họ chưa có biểu hiện gì rõ ràng nhé.

Đàn ông nằm mơ có bầu

Nếu bạn nằm mơ mình có bầu thì chứng tỏ cuộc sống của bạn đang rơi vào bế tắc. Bạn đang trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn, tự ti, bi quan, thiếu năng lực. Cần phải chấn chỉnh lại thái độ của mình và củng cố niềm tin trong công việc hơn nhé. 

Đàn ông mơ thấy vợ mình mang bầu

Đây sẽ là một tin tốt lành, gia đình bạn sắp có hỷ sự, không phải tin vui này thì cũng là tin vui khác nên cứ yên tâm mà chờ đón nhé.

Đàn ông mơ thấy người khác mang bầu, không phải vợ mình

Đây là dấu hiệu hôn nhân trục trặc, có kẻ thứ ba sắp xen ngang vào mối quan hệ vợ chồng của bạn. Bạn cần phải tỉnh táo nhìn nhận lại tất cả và kiểm chứng lòng chung thủy của đối phương cũng như của chính mình.

Nằm mơ vợ mình mang bầu với người khác

Đây là dấu hiệu hôn nhân của bạn đang trên bờ vực thẳm rồi đó. Có thể 2 người đã không còn yêu thương nhau nữa và một trong hai đã có người khác. Hơn nữa bạn cần phải xem lại về công việc, cuộc sống của mình. Có thể chưa đến mức độ ly tan thì hai người cũng không còn dành niềm tin cho nhau. 

Phụ nữ mơ thấy mình mang bầu

Đây là giấc mơ mang điềm lành và bạn không cần phải lo lắng vì bất cứ điều gì hết. Hãy cứ yên tâm, vui vẻ sống và làm việc thôi nhé. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bùi Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận