Mơ thấy 4 điều này, tưởng là điềm lành mà hóa tiền bạc tiêu tan

0
0

Mơ nhặt được cá chết

Giấc mơ thấy cá vốn là điềm lành, tượng trưng cho sự thanh thoát và may mắn. Cá là hình ảnh đại diện cho sự trí tuệ, kiến thức, mang đến cho ta những điều mới mẻ. Mơ thấy cá có thể coi là điềm may, báo hiệu chủ nhân sắp gặp nhiều chuyện may, thuận lợi đường tiền bạc. 

Thế nhưng giấc mơ thấy cá chết lại mang nghĩa hoàn toàn ngược lại. Nhiều người đơn giản nghĩ rằng cứ mơ thấy cá là tốt song mơ thấy cá chết chính là điềm báo công việc sắp tới có thể gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Cụ thể, theo giải mã giấc mơ, bạn cần cẩn trọng hơn khi gặp giấc mơ này. 

Đặc biệt về tài chính, đòi hỏi bạn cẩn trọng hơn trong việc ký kết giấy tờ, không dễ dàng tin người kẻo mất tiền oan. Công việc có thể không được như mong đợi dẫn đến bản thân thấy chán nản, thất vọng. Trong mơ, bạn càng nhặt được nhiều cá chết thì càng cần phải cẩn trọng vì túi tiền có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Người làm kinh doanh cần chú ý hơn khi gặp phải giấc mơ này. 

Mơ nhặt được tiền 

Nhiều người nghĩ rằng mơ nhặt được tiền là điềm lành. Họ đơn giản nghĩ rằng nhặt được tiền của người khác là điềm báo mình sắp có thêm tiền trong đời thực song không phải đâu nhé.

Mơ thấy mình nhặt được tiền không chắc đã là điều tốt. Theo quan niệm dân gian, số tiền đó có thể là tiền của quỷ hay tiền giấy mà người ta đốt cho người dưới âm phủ. Càng nhặt được nhiều tiền trong mơ, bạn càng cần cẩn trọng với túi tiền kẻo tiền bạc tiêu tán khó kiểm soát.

Nằm mơ thấy người thân đã khuất cho tiền 

Không ít người có suy nghĩ mơ thấy người đã khuất là điềm lành, người đó cho mình tiền lại càng là điều đáng mừng. Tuy nhiên theo giải mã giấc mơ, đây lại không phải là điều nên vui vì nó báo hiệu tài vận của bạn đang gặp trục trặc. 

Giấc mơ này cho thấy trong mơ bạn đã khó khăn đến mức phải cần đến sự tiếp tế của người thân đã khuất và ngoài đời thật bạn rất dễ rơi vào đúng cảnh này. Khó có thể tránh khỏi những khó khăn trong thời gian tới. Điều bạn có thể làm là hãy tránh nhiều nhất những sai lầm có thể xảy ra. 

Mơ thấy mình chảy máu 

Mơ thấy mình chảy máu cũng là một giấc mơ không mang đến điềm lành. Nhiều người vẫn nghĩ máu màu đỏ mang đến vận may song đó chỉ là may mắn nếu bạn mơ thấy máu của con vật hay máu của người khác. Còn nếu thấy cơ thể mình chảy máu, bạn cần cẩn trọng hơn trong thời gian sắp tới, đặc biệt là về tài lộc.

Bạn khó có khả năng rủng rỉnh tiền trong thời gian tới. Thậm chí, mơ thấy mình chảy máu còn là điềm báo cho thấy họa phá tài sắp đến. Bản thân chảy máu có thể là do bị người khác hoặc vật nhọn tấn công, điều này cũng như điềm báo bạn dễ mất tiền vì người khác. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo thoidaiplus

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận