Ý nghĩa thật sự của 7 cơn ác mộng nhiều người gặp phải

0
0

Rụng răng

Đây là một trong những giấc mơ phổ biến nhất. Nó có thể phản ánh những lo lắng về bệnh tật, tình trạng thiếu kiểm soát hoặc mất mát một thứ gì đó trong cuộc sống.

Rơi tự do

Đây cũng là một dạng ác mộng dễ gặp. Dù bạn thấy mình rơi tự do từ trên cao xuống, từ sân thượng, vách đá hay bầu trời, nó đều cho thấy bạn đang bị căng thẳng, lo lắng. Giấc mơ này cũng phản ánh sự suy yếu về thể chất.

Bị ai đó rượt đuổi

Trong giấc mơ, bạn có thể thấy ai đó dang rượt đuổi mình, có thể là cảnh sát, một tổ chức bóng tối nào đó hoặc chính là bạn. Giấc mơ này cho thấy bạn đang lảng tránh một ý nghĩ không mong muốn từ người đang đuổi theo bạt.

Nếu người đang rượt đuổi bạn chỉ là một cái bóng, không rõ đó là ai, có lẽ bạn đang lo lắng về những trải nghiệm trong quá khứ hoặc đang muốn né tránh một vấn đề vẫn còn dang dở.

Nếu người đuổi bạn là nhân vật xa lạ hoặc không xác định, có thể bạn đang cảm thấy bất an về tương lai.

Tiếng hét trong câm lặng

Trong giấc mơ, bạn cố gắng gào thét nhưng không có bất cứ âm thành nào phát ra hay vọng lại. Bạn cảm thấy hoảng loạn và tuyệt vọng vô cùng.

Cơn ác mộng này phản ánh rằng bạn đang biết một thông tin quan trọng muốn nói ra nhưng không thể vì không ai nghe thấy. Nó cũng cho thấy bạn đang mắc kẹt trong một tình huống khó chịu và chưa thể giải quyết.

Mơ thấy người quá cố

Một số người sẽ mơ thấy họ hàng hoặc người thân vừa qua đời trong giấc mợ. Việc này khiến họ cảm thấy hoảng sợ vì cho rằng mình bị người mới mất ám.

Tuy nhiên, giấc mơ này chỉ cho thấy bạn đang cố gắng xoa dịu những mất mát vừa mới xảy ra.

Mơ về ngày tận thế

Những hình ảnh về sự diệt vọng, thiên tai, sóng thần… mang đến cảm giác về ngày tận thế lạnh lẽo cho thấy bạn đang phải đối mặt với sự thay đổi rất lớn trong cuộc sống.

Sự biến đổi này magn ý nghĩa sâu sắc và gây ra căng thẳng đối với bạn.

Mơ về quái vật, hồn ma

Nếu nằm mơ thấy những bóng hình bất định, quái vật hay hồn ma, có thể bạn đang bị những tổn thương từ việc bị quấy rối, bắt nạt…

Mơ thấy bóng ma cho thấy bạn đang phải đối mặt với nỗi sợ cực độ có liên quan đến một vấn đề nào đó trong cuộc sống.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận