4 câu chuyện chân thực về luân hồi chuyển thế

0
1

Hiện nay, với rất nhiều những trường hợp tai nghe mắt thấy về luân hồi chuyển thế, người ta không thể gọi đó là mê tín nữa. 4 câu chuyện có thực dưới đây sẽ khẳng định thêm về sự tồn tại chân thực của nó.

Cố Tổng thống Srilanka chuyển sinh sau 5 năm bị ám sát. (Ảnh qua Daily News)

1. Sự đầu thai chuyển thế của cố Tổng thống Srilanka

Ngày 18/01/1999, hàng loạt trang báo của Srilanka đã đưa tin về việc đầu thai chuyển thế của cố Tổng thống Premadasa, ngoài ra nhiều tờ báo khác trong nước cũng biên tập đưa tin lại. Theo nguồn tin từ tờ báo địa phương, một bé nam 22 tháng tuổi được cho là chuyển thế của cố Tổng thổng Srilanka Premadasa. Hàng trăm người vì muốn được tận mắt chứng kiến diện mạo đứa trẻ này đã đổ xô đến Hanguranketa, một ngôi làng ở miền Trung của Srilanka.

Tổng thống Premadasa đã mất vào tháng 5/1993 trong một vụ đánh bom liều chết. Theo các báo đưa tin, đứa trẻ sinh ra trong một gia đình nhà nông. Bố mẹ đặt tên cho đứa trẻ là ‘Vjibahu’, nhưng đứa trẻ lại tự xưng là ‘Premadasa’. Đứa trẻ thậm chí còn nói người nhà của Premadasa là người nhà của mình. Vjihahu cũng nhắc đến tiền kiếp của mình, đã bị một người đàn ông tên Babu giết hại. Mà hung thủ giết hại cố tổng thống Premadasa, đích thực là một thành viên đội cảm tử Ấn Độ giáo có tên là Babu.

Ngoài ra, mỗi ngày Vjibahu đều dậy vào lúc 3 giờ sáng, tiến hành nghi thức lễ Phật giống hệt cố tổng thống. Một đứa trẻ mới hơn một tuổi, lại không biết chữ, có thể biết được những chuyện này, không thể không nói là do người kiếp trước đầu thai chuyển thế được.

2.Người bố báo mộng: Đứa con nhà người bạn chính là chuyển thế của mình

“Thông tấn Phật giáo Đài Châu” kì 8 năm 1991 đưa mẩu tin về luân hồi như sau: Sự việc xảy ra ở Triều Châu, Dương Thu Thủy là một nhân viên xây dựng công trình, sống ở phía Nam đường Thái Bình thành phố Triều Châu, qua đời tám năm trước, thọ hơn 60 tuổi.

Sau đó, con gái đã xuất gia là Dương Thục Phương mơ một giấc mơ, trong mơ bố của cô nói với cô rằng: “Bố sắp đầu thai rồi”. Người con gái hỏi lại: “Bố đầu thai đến đâu?”. Ông ta nói: “Làm hàng xóm của con, là số…, ngõ… ở đình Nhạc Bá đường Tứ Bình”.

Người con gái hỏi: “Vậy sau này đến ngày giỗ của bố có cần cúng tế không?”. Người bố trả lời: “Vẫn cần. Con phải mua đồ mà bố thích ăn hồi còn sống để cúng tế”. Do tình tiết trong mộng sống động như thật, ngày hôm sau Thục Phương đến địa chỉ mà bố cô đã báo trong mộng, hóa ra chủ nhà của nơi này chính là bạn cũ của cô, người bạn cũ này sinh hạ một bé trai đêm hôm trước.

Cô gái này ở tại ngõ cách đó không xa, sau khi cả hai lập gia đình, mỗi người đều bận việc riêng, nên ít qua lại. Việc gặp giấc mơ như vậy, hoàn toàn không ngờ đến, chứ không hề là ngày nghĩ đến, đêm lại mơ thấy.

3.Luân hồi ký sự: Con gái mất trong tai nạn xe hơi lại trở v

Tờ London News đưa tin, hai chị em mất trong tai nạn xe hơi tại Anh đã cùng đầu thai chuyển thế, trở thành cặp đôi song sinh nữ của cha mẹ lúc trước!

Joanie 11 tuổi và Jacqueline 6 tuổi, vài năm trước, tại thị trấn Hexam nước Anh, không may bị xe hơi đâm chết, cha mẹ của bọn họ là vợ chồng Plock, trong lúc đau khổ tuyệt vọng, đã chuyển nhà rời khỏi vùng đất đau thương này.

Nửa năm sau, bà Plock lại mang thai, mẹ tròn con vuông sinh được một cặp bé gái song sinh, lần lượt đặt tên là Jennifer và Garlum, chuyện kì lạ tiếp tục xảy ra. Trán của Jennifer có một vết bớt dài nhỏ màu trắng giống với vị trí vết thương của Joanie khi cô bé mất mạng, trên mông của Jennifer cũng có một vết bớt khác giống với Jacqueline.

Ba năm sau, ông bà Plock dẫn theo cặp bé gái song sinh trở lại thị trấn Hexam của Anh, trở về nơi ở cũ, nơi mà Joanie và Jacqueline đã mất tại đây. Khi xe vừa đi vào thị trấn Hexam, Jennifer và Garlum đồng thanh hét to: “Chúng con trước kia thường chơi ở đây, trường học nằm chỗ ngã rẽ, chỗ đó có cái cầu trượt mà chúng con hay chơi”. Các bé thậm chí còn chỉ được vị trí căn nhà cũ trước kia.

Vào năm mà cặp bé gái song sinh được 4 tuổi, bà Plock quyết định để cho các bé chơi đồ chơi mà hai người chị quá cố để lại, Jennifer lập tức gọi được tên của hai con búp bê.

Jennifer và Garlum, đều giống như những đứa trẻ bình thường khác, tuy nhiên rõ ràng các bé không thể quên được thảm kịch kiếp trước. Nửa đêm rất nhiều lần nằm mơ hoảng loạn thức dậy, ôm lấy nhau và cùng hét lên: “Chiếc xe đó đang đâm vào chúng ta!”, Garlum còn xoa vào đầu của Jennifer, gào khóc nói rằng mắt của bé bị chảy máu.

Ông bà Plock chưa từng nói với cặp bé gái song sinh về tai nạn trước kia, các chuyên gia tâm thần phụ trách vấn đề này, cũng cho rằng ngoài đầu thai chuyển thế ra, quả thật không có lý do nào hợp lý hơn để giải thích cho việc kì lạ này.

4.Kiếp trước làm chuyện thất đức, sau khi chết tên của ông ta hiện lên trên lưng con bò

(Ảnh qua Snow Queen)

Tờ “Nhật báo Dân Thanh” Đài Trung vào ngày 28/1/1958, đã đăng một tin tức như sau: “Tại thôn Hằng Xuân huyện Bình Đông có một con bò mẹ, trên lưng con bê con mà nó vừa sinh ra, hiện lên ba chữ “Lâm Tân Giáo”.

Chủ sở hữu con bò này tên là Long Vạn Kim, anh ta có  một người em trai tên là Long Vạn Đạt, gia cảnh bần cùng, từng đi làm thuê cho bác sĩ Lâm Tân Giáo ở trong thôn. Không may nhà họ Lâm bị mất hơn 2000kg gạo, thực tế thì số gạo này là bị người khác lấy cắp. Nhưng khi sự việc xảy ra, Lâm Tân Giáo lại đổ oan cho Long Vạn Đạt, các nhân viên hình sự lúc đó, đã tra tấn Long Vạn Đạt rất dã man, Long Vạn Đạt đáng thương không chịu được cực hình, phải chịu vu oan giá hoạ, ôm hận vào thân, tự sát để chứng tỏ sự trong sạch.

Không lâu sau, Lâm Tân Giáo chết. Thời gian thấm thoát thoi đưa, chuyện xảy ra cũng đã 10 năm, ai ngờ được là vào giữa năm nay, trên lưng con bê mà con bò mẹ nhà Long Vạn Kim sinh ra, lại xuất hiện ba chữ “Lâm Tân Giáo”. Chuyện này đến tai con trai của Lâm Tân Giáo là Lâm Vinh Quang, đã nhờ hàng xóm thương lượng với chủ con bò, đồng ý bỏ ra 15000 Nhân dân tệ để mua con bê về nuôi, nhưng bị chủ con bò từ chối.

Sau khi bài báo được đăng, đã gây chấn động mạnh khiến ai cũng kinh ngạc cảm thán! Tin tức: “Kiếp trước hại chết một mạng, sau khi chết tên sẽ hiện trên lưng bò”, xảy ra ở huyện Bình Đông, Đài Loan, rất nhiều người đều nhìn thấy. Đây có thể là một bằng chứng thép về sự luân hồi.

Tuệ Tâm, theo Secret China

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận