Gặp ma ở nghĩa trang văn điển có thật

0
3

“Sống ở Hà Nội, chắc hẳn các bác cũng đã nghe biết tới khu nghĩa trang Văn Điển, ở gần Thanh Trì. Nghe có vẻ rợn rợn nhưng bữa hôm nọ thôi em đã gặp một vong nữ ở ngay cổng chính dẫn vào khu nghĩa trang này. Chuyện nó cụ thể như sau ạ!

Nhà em thì ở gần đoạn trên Văn Điển một tí (chỗ đường tàu gần đường Giải Phóng), vậy nên tối nào đi làm về là em đều phải đi qua khu Văn Điển. Hôm bữa em bận việc tăng ca nên đi về cũng khá muộn, tầm 9-10 giờ gì ấy ạ, khi đi qua ngã tư dẫn vào khu đô thị Metro Hà Đông thì em có thấy bên đường phía tay trái mình có một đứa con gái mặc áo khoác hoodie đỏ, nó rảo bước như muốn sang bên phải này đường.

Cơ mà cái em thấy kỳ dị vãi lúa, khi con bé này nó đi được nửa đường thì chiếc xe Bus phía sau nó vượt hẳn lên phía trên xe em. Em hơi bất ngờ vì em tin chắc 100% con xe Bus vượt ẩu nó tông phải đứa con gái áo khóa đỏ em nhìn thấy rồi, theo phản xạ thì em phanh két con xe của mình lại vì nghĩ vụ tai nạn ngay trước mắt.

Nhưng éo phải các bác ạ, con xe Bus nó vượt em rồi vẫn chạy băng băng như chẳng có chuyện gì xảy ra, khi nó đi rồi, em nhìn cũng chẳng thấy đứa con gái mặc áo khoác đỏ ban nãy mình thấy nó qua đường đâu! 😐 Em nghĩ mình chỉ bị hoa mắt thôi nên em tiếp tục lái xe đi tiếp.

Khi em đi tới đoạn đường có hai bên trồng cây cao su, nó khá tối nên em phải đảo mắt một chút, và em giật mình khi thấy loáng thoáng hình ảnh con bé mặc áo khoác đỏ nó đứng ở một bên đường chìa tay ra vẫy em, đm làm em không dám phanh lại nhìn ra sau nữa, em phóng xe phi một mạch về nhà luôn! 😐

Về tới nhà rồi thì tiếp tục có dị tượng xảy ra, Mick – con chó nhà em nuôi 5 năm nay, lần nào em đi học đi làm về là nó đều chạy ra sủa mừng, nhưng riêng cái ngày hôm đó thì con Mick nhà em nó chạy ra sủa đuổi sủa cắn em mới vl các bác ạ 😐 Em phải quát, giậm chân dọa nó mấy bận nó mới chịu im.

Sau đó em mở cửa định bước vào thì con chó nhà em nó chạy ngược thẳng vô nhà, vừa chạy vào vừa gằn giọng sủa, trong khi thằng là em vẫn đứng ở ngoài cửa nhà đã bước vào nhà éo đâu 😐 trước nay em chưa từng thấy con chó nhà mình xử sự kỳ lạ thế này, các bác cho em hỏi như thế này liệu có phải em bị vong bám rồi đúng không ạ?”

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận