4 lời tiên tri gây sốc của nhà toán mệnh Đài Loan

0
0

Mới đây chuyên gia toán mệnh Lâm Hải Dương đã nhấn mạnh rằng “đại sự sắp xảy ra”, đồng thời cô cũng tiết lộ 4 dự đoán khiến người nghe giật mình. Trong đó đề cập đến thế cục thế giới qua cuộc chiến Ukraine, dịch bệnh, kinh tế… 

Trang ‘Sanli News’ đưa tin, vào ngày 8/4, Lâm Hải Dương đã đưa ra 4 dự đoán gây sốc trên kênh YouTube chính thức của cô, nhấn mạnh rằng “đó không phải là một mối đe dọa, nó thực sự sẽ xảy ra!”

Chuyên gia toán mệnh Lâm Hải Dương. (Ảnh tổng hợp)

Trong số 4 dự đoán mà Lâm Hải Dương tiết lộ, dự đoán đầu tiên là “Biden cung cấp vũ khí và hỗ trợ quân sự cho Ukraine, khiến các cường quốc châu Âu và châu Á trở mặt quay lại ủng hộ Nga”. Lâm Hải Dương nói rằng: nhiều quốc gia ở châu Âu phụ thuộc vào dầu mỏ và chuỗi cung ứng của Nga, nên vào thời điểm không sống nổi họ có thể lật lọng giở quẻ. Hơn nữa, đồng rúp không bị hạ giá, sau khi Nga đề xuất các biện pháp trừng phạt đáp trả, đồng rúp tăng giá mạnh, còn đồng won của Hàn Quốc và đồng yên của Nhật Bản lại giảm mạnh. Rất nhiều quốc gia đang cố gắng giữ mặt mũi cho Hoa Kỳ trên bàn đàm phán, nhưng tình hình thực tế không phải như vậy.

Lời tiên tri thứ hai là “Các chuyến bay hàng không của Hoa Kỳ và toàn cầu cho đến giữa tháng 9 sẽ bị dừng”. Lâm Hải Dương nói rằng, các chuyến bay sẽ bị dừng trước Tết Trung thu, tính từ bây giờ thì chỉ còn 5 tháng rưỡi nữa. Hiện tại ở Ukraine, các thôn làng, thành thị bị phá hủy, người thì chết, người thì bị thương, có người chạy trốn, nếu Nga và Ukraine không làm hòa nhanh chóng thì bi thảm nhất chính là người dân.

Dự đoán thứ ba là “Châu Âu và Hoa Kỳ có thể bùng phát dịch cúm gia cầm quy mô lớn, một bệnh dịch lây truyền từ động vật sang người”. Lâm Hải Dương cho biết: bệnh dịch sẽ lên đến đỉnh điểm trong 2 tháng. Nói cách khác, các nước trên thế giới hiện chọn cách sống chung với Covid-19, nhưng dịch cúm gia cầm cũng đã bắt đầu.

Dự đoán thứ tư là “Mỹ tăng lãi suất, nền kinh tế toàn cầu theo đó bị chôn vùi”. Lâm Hải Dương giải thích: Hoa Kỳ đã nói trong năm nay rằng, họ sẽ nâng biên độ lãi suất của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ lên mức 0,5%, và dự kiến lãi suất sẽ tăng lên mức khoảng 1,9% vào cuối năm nay. Điều này có thể khiến thế giới bị chôn vùi cùng với Mỹ. Hiện tại, Đài Loan cũng đã áp dụng chính sách nhà ở, tuy rằng bây giờ có vẻ như ‘không đau không nhột’, nhưng trong bối cảnh kinh tế toàn cầu bắt đầu điều chỉnh, thì những người đầu tư mua nhà phải đặc biệt lưu ý.

***

Những lời tiên tri và giải thích chỉ mang tính chất tham khảo, không nhất thiết thể hiện quan điểm của BBT Tinh Hoa.

Tử Vi (Theo Secret China)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận