Bị sinh mệnh không gian khác khống chế viết tiên tri (P2): Mối đe dọa từ Nga, Thần cứu thế đã đến

0
2
  • Bị sinh mệnh không gian khác khống chế viết tiên tri (P1): Cái chết Abe, chiến tranh thế giới

Sứ mệnh chép lại chỉ dẫn từ không gian khác

Kể từ khi đến thăm đền thờ ‘Thiên Nhật Tân Cửu’, bất cứ khi nào Okamoto bước vào trạng thái mơ mơ màng màng, thì ông không còn khống chế được bản thân nữa. Trong suốt quá trình này ông không hề có chút ký ức nào, nhưng khi tỉnh dậy thì trang giấy trắng ban đầu đã xuất hiện rất nhiều chữ. Do đó trong một thời gian dài ông không biết liệu loại sinh mệnh nào đã khống chế để ông viết ra những câu như vậy trên giấy.

Ông không biết liệu loại sinh mệnh nào đã khống chế để ông viết ra những câu như vậy trên giấy. (Ảnh minh họa tổng hợp)

Nhưng có một lần vào năm 1961, trong trạng thái kỳ lạ tương tự ông lại biết rõ mình đang nhìn thấy gì và nghe được gì. Okamoto nói, khi đó ông đến một nơi vô cùng lạ lẫm, không biết được nơi đó là đâu vì xung quanh toàn sương mù dày đặc. Ông chỉ cảm nhận được hơi ấm từ lớp đất dưới chân, và dường như có rất nhiều người xung quanh đang dõi theo ông, nhưng ông không thể nhìn thấy họ. Khi Okamoto đang tìm cách thoát ra khỏi màn sương, thì đột nhiên một người xuất hiện trước mặt ông.

Okamoto không thể nhìn rõ dung mạo của người này, chỉ thấy trên người vị này phát ra thứ ánh sáng có màu xanh lam. Lúc đó trong tâm ông nghĩ rằng, rất có thể đây là một vị Thần. Vị này cầm trên tay 50 cuộn giấy, bên trong có các chữ viết mà người bình thường không thể nhìn hiểu được. Vị Thần này nói với Okamoto: Nội dung bên trong là những đạo lý của mọi vận hành nơi thế gian. Nhiệm vụ của Okamoto là sao chép lại các chữ trên cuộn giấy. Đến một ngày khi con người sẵn sàng thì họ sẽ lý giải được ý nghĩa của những chữ này. Ngày đó rất có thể sẽ là một bước ngoặt lớn.

Như đã đề cập ở phần trước, những nội dung mà Okamoto viết ra đã đã được một nhóm ngoại cảm Nhật Bản dịch ra và tổng hợp thành cuốn sách có tên ‘Nhật nguyệt Thần thị’, bên trong có lưu lại những chỉ dẫn về tương lai như sau:

Mối đe dọa từ Nga

Trong cuốn ‘Nhật nguyệt Thần thị’ có đoạn chỉ rõ rằng: “một ngày nào đó sẽ có một vị Thần rất xấu từ Nga nổi dậy và phát động một cuộc tấn công vào vương quốc của Thần. Cuộc tấn công này sẽ bắt đầu từ phía Bắc.”

Theo nhiều người lý giải, “vương quốc của Thần” ở trên là ám chỉ Nhật Bản, ý là đến một ngày nào đó Nga sẽ tấn công Nhật. Hiện nay cũng đã có học giả nhận định rằng, cuộc chiến Nga – Ukraine thật ra có liên quan tới thế lực của nhiều quốc gia. Nếu bất cẩn sẽ có thể phát triển thành chiến tranh thế giới. 

Cuộc tấn công này sẽ bắt đầu từ phía Bắc”, về địa lý 4 hòn đảo vùng cực bắc ở Nhật Bản hiện đang thuộc quyền tài phán của Nga. Vì vậy nhiều người cho rằng nếu chiến tranh thế giới thật sự nổ ra thì Nhật Bản phải hết sức cảnh giác ở phía Bắc này.

Phật Di Lặc hạ thế cứu độ chúng sinh

‘Nhật nguyệt Thần thị’ cũng có đoạn nói về vị Thần có tên Phật Di Lặc hạ thế xuống nhân gian vào thời mạt kiếp để cứu độ con người, nội dung ở tập thứ 5 như sau: Thế giới này do thiên giới, địa giới, nhân giới cùng tạo nên, mỗi 3 giới này còn có thể đại biểu cho 6, 6, 6. Và một ngày nào đó, khi bước ngoặt lớn đến, Phật Di Lặc nơi Thiên giới, sẽ đến nhân gian để giúp đỡ con người, vì vậy Thiên giới sẽ bớt một vị Thần và nơi nhân gian sẽ thêm một vị Thần.

Số 666 ở tôn giáo phương Tây được cho là điềm xấu, tượng trưng cho ma quỷ, nhưng ở phương Đông con số này lại không có ý nghĩa như vậy. Bởi vì văn hóa mỗi nơi khác nhau, khiến cho các đặc điểm đi kèm cũng có ý nghĩa khác nhau. Ví như Rồng ở phương Tây bị xem là ác thú, tà ác; nhưng ở phương Đông lại xem là Thần thú, biểu thị may mắn cát tường. Số 666 trong văn hóa Nhật Bản là tượng trưng cho Phật Di Lặc, vì 666 cũng có thể gọi là ba số 6, trong tiếng Nhật nó được gọi là Miroku, có nghĩa là Phật Di Lặc. 

Người Nhật rất coi trọng tiên tri này, là bởi trong quá khứ ‘Nhật nguyệt Thần thị’ chưa bao giờ sai. Rất nhiều người cho rằng hiện Phật Di Lặc đã đến thế gian và Ngài sẽ làm mọi cách để dẫn dắt nhân loại vượt qua khủng hoảng và hướng đến một tương lai thịnh vượng.

Theo Malianjie

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận