Cao tăng tiên tri chính xác về đại dịch Covid-19, chỉ còn một điều đang chờ ứng nghiệm

0
0

Từ 30 năm trước, một cao tăng Phật giáo đã tiên đoán chính xác đại dịch Covid-19 mà nhân loại đang phải đối mặt hiện nay, từ tên gọi, hình thức lây nhiễm, mức độ lây lan… đều đúng, chỉ còn lại 1 điều đang chờ ứng nghiệm…

Tuyên Hóa Thượng Nhân là một cao tăng Phật giáo, ông sinh ngày 26/4/1918 ở huyện Song Thành tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc ( nay là thành phố Ngũ Thường, tỉnh Hắc Long Giang), ông là người kế tục của nhà sư nổi tiếng thời Dân Quốc – Hòa thượng Hư Vân. Tuyên Hóa Thượng Nhân viên tịch vào ngày 7/6/1995, lúc ấy toàn bộ thi thể đều biến thành màu tím, hiện tượng này trong Phật giáo gọi là ‘Tử ma kim thân’, theo đó phải là người có thành tựu lớn thì khi viên tịch mới xuất hiện cảnh tượng này.

Từ 30 năm trước, Cao tăng Tuyên Hóa Thượng Nhân đã tiên đoán chính xác về đại dịch Covid-19. (Ảnh tổng hợp)

Tiên đoán chính xác về đặc điểm của virus Corona

Trong cuốn ‘Tân phế viêm bệnh độc’ có chép lại rằng: vào ngày 14 và 16 tháng 8/1992, Hòa thượng Tuyên Hóa Thượng Nhân đã nói về một loại “virus viêm phổi mới” còn đáng sợ hơn bệnh AIDS. Ông khuyên con người thế gian nên kịp thời cảnh cảnh tỉnh trước nguy cơ lớn này.

Cao tăng nói loại virus này cực kỳ đáng sợ, lây lan nhanh chóng, cụ thể: 2 người đối diện nói một câu cũng có thể lây bệnh; bắt tay nhau cũng có thể lây nhiễm. Dân thường không có cách chữa trị ngay cả các bác sĩ,  y tá cũng bị nhiễm bệnh, người chết vô số.

Bệnh này còn nguy hại hơn của bom nguyên tử, là kiếp nạn đại dịch của nhân loại, không có cách nào tránh được vì nó có thể lây nhiễm trong không khí, ngay cả đeo khẩu trang cũng không có tác dụng.

Quả đúng như lời vị cao tăng này đã nói, loại virus Corona bắt nguồn từ Vũ Hán Trung Quốc, nó có tên gọi đầu tiên là ‘Bệnh viêm phổi Vũ Hán’. Tốc độ lây lan cực kỳ nhanh, chỉ vì chính quyền Trung Quốc che giấu dịch bệnh mà chỉ vài tháng sau đó nó đã lan ra toàn thế giới. Nó lây nhiễm qua rất nhiều cách, có nhiều ca nhiễm là F0 mà không biết họ lây từ nguồn nào. Dù là dân thường, cán bộ cao cấp, người giàu hay nghèo, ngay cả y bác sĩ đều có khả năng nhiễm bệnh…

Virus Corona bắt nguồn từ Vũ Hán Trung Quốc, nó có tên gọi đầu tiên là ‘Bệnh viêm phổi Vũ Hán’. (Ảnh qua Umich)

Một điều đang chờ ứng nghiệm…

Vị cao tăng cho biết: lúc đó trên toàn thế giới, sẽ có trên một nửa số người bị nhiễm loại virus này. Mỗi lần nó bùng phát thì không khác gì lũ quét, sức mạnh dời núi lấp biển, dù dùng biện pháp phòng chống nào cũng không có tác dụng. 

Theo báo cáo từ Wikipedia thì hiện nay số người nhiễm Covid-19 là 310 triệu người, số tử vong là 5,5 triệu. Bởi vì có nhiều quốc gia không minh bạch, cố tình che giấu con số nhiễm bệnh thật sự như Trung Quốc (quốc gia đông dân nhất Thế giới), Triều Tiên… Do đó con số nhiễm bệnh thực tế phải cao hơn rất nhiều. Đồng thời số ca nhiễm cũng tăng lên mỗi ngày cho nên lời tiên tri này của cao tăng không phải là không có khả năng xảy ra.

Vị cao tăng nhấn mạnh: điều ông nói ra không phải là để lan tỏa bầu không khí sợ hãi, hoang mang, mà là muốn nói với con người thế gian rằng loại virus này rất nguy hiểm, an nguy của con người chỉ là trong khoảnh khắc.

Đạo đức suy thoái, lòng người thay đổi dẫn đến thiên tai nhân họa không ngừng

Cuốn sách cũng chỉ rõ lý do đại dịch bùng phát: nguyên nhân chủ yếu là do con người hiện nay không còn mấy ai thật sự tin vào Thần Phật, mà ngược lại phỉ báng Thánh Thần, tôn sùng cổ súy cho những cái ác bành trướng. Điều này dẫn đến nhiều dị tượng cùng thiên tai như: dịch bệnh, nạn châu chấu, hạn hán,lũ lụt, động đất, hỏa hoạn…

Trời cao giáng tai họa là để cảnh tỉnh nhân loại, nhưng mỗi lần trong kiếp nạn con người chỉ biết sợ hãi đối diện mà không biết truy ngược về nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Thực ra những thiên tai nhân họa hay những tai nạn bất ngờ đều là do nhân tâm tạo thành, lòng người không còn như xưa, đạo đức suy bại, do đó mới có các hiện tượng kỳ lạ như thế.

Tử Vi (Theo Secret China)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận