Những điểm chính trong tiên tri mới nhất của thần đồng Ấn Độ Anand

0
0

Ngày 30/6/2022, Abhigya Anand đã đưa ra những lời tiên tri mới nhất trong video của mình, bao gồm các điểm chính sau:

Thần đồng Ấn Độ Abhigya Anand. (Ảnh qua Ctitv)

Anand nói nền kinh tế là một trong những lĩnh vực sẽ bị ảnh hưởng trong 6 tháng tới. Trong vài tháng tới, một số sự kiện quan trọng có thể sẽ khống chế các mối quan hệ kinh tế của con người trong nhiều năm tới.

Các mối quan hệ kinh tế của con người hiện đã được thiết lập lại và một trong những nhà sản xuất hàng hóa lớn nhất thế giới đã bị trừng phạt. Đồng thời, chúng ta cũng đang chứng kiến ​​một điều gì đó mới xảy ra, điều này cho thấy thế giới đang trải qua một giai đoạn chuyển đổi rất lớn. Chúng ta có thể thấy một chuỗi bất ổn kinh tế ập đến cùng một lúc, dẫn đến lạm phát rất cao, đây hẳn là một xu hướng rất đáng lo ngại đối với nền kinh tế. Bởi vì nó tạo ra nhiều chênh lệch giàu nghèo, làm tăng chênh lệch giàu nghèo, khiến xã hội hỗn loạn. 

Năng lượng của sao Hỏa và sao Thổ, khi chúng kết hợp với nhau, chúng ta hầu như sẽ luôn thấy một vấn đề kinh tế hoặc xã hội lớn nảy sinh. Chòm sao Denisetus đại diện cho cung tiền, ngân khố, của cải, giao dịch thị trường, hỏa lực và chiến tranh.Chúng ta đã thấy những thay đổi đáng kể trong từng lĩnh vực này.

Cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu đang rình rập, như đã thấy ở giai đoạn này, cũng sẽ bắt đầu vào tháng 4/2023 và kéo dài trong một năm rưỡi. Trong thời gian đó chúng ta sẽ trải qua một quá trình chuyển đổi to lớn đối với mọi khía cạnh của nhân loại. Đối với tự nhiên cũng vậy. Thời gian này, về cơ bản trong gần 500 năm, đây là chu kỳ của sự kiện chiêm tinh.

Chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sự suy giảm kinh tế và các vấn đề khác liên quan đến thị trường. Chúng ta cũng sẽ chứng kiến các vấn đề liên quan đến lạm phát. Chiến tranh sẽ tiếp tục, căng thẳng như bây giờ, hoặc dịu đi một chút, nhưng nó sẽ tiếp tục ở trạng thái cũ. Chúng ta cũng sẽ thấy bạo lực và hiểu lầm giữa con người, đó là những gì xảy ra khi sao Thổ và sao Hỏa kết hợp sức mạnh của chúng trong một khoảng thời gian chiêm tinh không ổn định.

Tử Vi (Theo Sound Of Hope)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận