Tiên tri Anand và Amanda: Kinh tế tương lai, tiết lộ ngành nên đầu tư

0
0

Đối với tình hình kinh tế trong thời gian tới, thần đồng Ấn Độ – Abhigya Anand và chuyên gia về chòm sao của Đài Loan – Amanda đã dựa vào chiêm tinh học đưa ra các dự đoán đáng chú ý, đồng thời tiết lộ một số ngành nên đầu tư…

Thần đồng Ấn Độ – Abhigya Anand và chuyên gia về chòm sao của Đài Loan – Amanda. (Ảnh tổng hợp)

Abhigya Anand – một nhà chiêm tinh người Ấn Độ, gần đây đã dự đoán rằng một thảm họa hệ thống sẽ xảy ra vào tháng 3 và tháng 4/2022. Cậu trực tiếp chỉ ra các ngày chính bao gồm 16/3, 4/4 và 13/4. Cảnh báo đầu tư tài chính và các thị trường khác sắp xuất hiện thay đổi trọng đại, từ trước tháng 5 hãy cẩn thận với bong bóng tài chính.

Về vấn đề này, Amanda – chuyên gia về chòm sao của Đài Loan lại có quan điểm khác, cô cho rằng: “Nhất định sẽ có bong bóng tài chính xảy ra, nhưng thời điểm chưa đến nên các bạn đừng quá lo lắng.”

Gần đây, Amanda đã nói trong chương trình ‘Mệnh vận hảo hảo ngoạn’ rằng, nhà chiêm tinh Ấn Độ Abhigya Anand đã sử dụng các kỹ năng của chiêm tinh học Ấn Độ, vì vậy dự đoán của Anand có giá trị tham khảo nhất định.

Amanda cho rằng sự biến động của toàn bộ nền kinh tế tài chính thế giới có thể tương đối lớn vào “đầu tháng 5”; Vì sẽ có nhật thực ở Kim Ngưu vào ngày 1/5 và nguyệt thực ở Hổ Cáp vào ngày 16/5, hai chòm sao này liên quan nhiều nhất đến kinh tế, đầu tư, tài chính nên cần đặc biệt chú ý.

Theo Amanda, từ góc độ chiêm tinh học, lạm phát thực tế vẫn chưa bắt đầu. Vì sao Hải Vương, liên quan nhiều đến kinh tế, hiện đang ở trong cung Song Ngư, vậy nên đây là một cơ hội tương đối thịnh vượng. Vì vậy, bây giờ nhiều ngành công nghiệp sẽ tăng lên đến mức không thể tưởng tượng, và giá cổ phiếu sẽ đột ngột tăng, Nhưng nó cũng có thể trong nháy mắt xuất hiện ‘bong bóng’. Cô nghĩ rằng hãy đợi đến năm 2026, 2027, khi sao Hải Vương đi vào cung Bạch Dương.

Amanda cũng nhắc nhở mọi người rằng trong nửa cuối năm 2022 và 2023 là cơ hội tốt để đầu tư kinh doanh. Cô tiết lộ thêm, những ngành liên quan đến Song Ngư có thể cân nhắc, ví như vận tải hàng hải, hay những ngành liên quan đến y tế, lọc nước và truyền thông mới nổi sẽ là những mục tiêu đáng để đầu tư trong giai đoạn này.

Mặc dù một số dự đoán bị nghi ngờ, nhưng vì có không ít tiên đoán lần lượt ứng nghiệm nên những dự đoán của những người nổi tiếng này thường được chú ý đến.

***

Những lời tiên tri và giải thích chỉ mang tính chất tham khảo, không nhất thiết thể hiện quan điểm của BBT Tinh Hoa.

Tử Vi (Theo Secret China)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận