Tiên tri mới nhất của Anthony Cheng (P2): Thiên tai nhân họa sắp tới và cách vượt qua

0
1
  • Tiên tri mới nhất của Anthony Cheng (P1): Tháng 8 đen tối, xung đột vũ trang sắp bùng nổ

Dự báo thiên tai:  Thổ, Thủy hoành hành

Anthony Cheng nói rằng sau nhiều lần tính toán cẩn thận, ông thấy rằng sắp tới sẽ xảy ra các trận lở đất và sạt lở đất nghiêm trọng do lũ lụt, những tòa nhà sụp đổ do lở đất. Điều cần đặc biệt nhấn mạnh là của vụ vỡ đập, dòng nước không thương tiếc nhấn chìm mọi thứ. Ông hy vọng nó không xảy ra, nhưng trong mọi trường hợp, những người sống trong khu vực có nguy cơ cao phải cẩn thận.

Nhà tiên tri người Malaysia Dato Anthony Cheng. (Ảnh qua tổng hợp)

Anthony Cheng cũng đề cập rằng năm nay dự kiến ​​sẽ có một sự chuyển biến lớn liên quan đến Thổ, bao gồm cả động đất lớn, sóng thần hoặc núi lửa phun trào. Trong nửa đầu năm, các trận động đất đã xảy ra ở Nhật Bản, Philippines, Trung Quốc, Iran, Mexico, Afghanistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia và các khu vực khác với cường độ khoảng 7,3 độ richter.

Ngoài ra, ông dự đoán lũ năm nay vẫn chưa qua, trong vài tháng tới năng lượng lũ sẽ tăng gấp đôi, nên không thể không phòng.

Dự báo nhân họa: Khủng hoảng năng lượng, cạnh tranh tài nguyên

Anthony Cheng nói rằng năng lượng của thế giới sẽ ngày càng trở nên thiếu hụt, và nó sẽ dần trở nên tồi tệ hơn, giá cả sẽ tăng cao hơn nữa. Ông dự đoán bắt đầu từ tháng 8, cung và cầu năng lượng, tài nguyên và lương thực toàn cầu sẽ tiếp tục suy giảm, gây ra sự mất cân bằng nghiêm trọng, dẫn đến hiệu ứng domino lớn hơn.

Dự báo kinh tế: Khủng hoảng lạm phát, suy thoái

Trong năm ngoái và tháng Giêng năm nay, Anthony Cheng đã nhiều lần đề cập đến những “dấu hiệu” của sự điều chỉnh kinh tế lớn, bao gồm lạm phát, hỗn loạn kinh tế, thiếu hụt năng lượng, tiêu điều và suy thoái.

Trong dự báo này, Anthony Cheng cho rằng bắt đầu từ ‘tháng 8 đen tối’, kinh tế toàn cầu là vấn đề quan trọng nhất cần chú ý. Theo dự đoán của ông, từ các cá nhân cho đến những nước lớn sẽ lâm vào tình trạng kinh tế khó khăn chưa từng có. Khi đó, sẽ có thêm nhiều quốc gia tuyên bố phá sản, xã hội rơi vào tình trạng hỗn loạn, thêm vào đó, nửa cuối năm, một số lượng lớn các dự án đầu tư có nền tảng không vững chắc sẽ sụp đổ, hơn nữa các tập đoàn bất lương sẽ bị vạch trần. Ông nhắc nhở mọi người tuyệt đối không được tham, tốt nhất là án binh bất động, nếu không, bạn sẽ là nạn nhân tiếp theo.

Ngoài ra, việc Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất mạnh được cho là sẽ ảnh hưởng đến việc đồng tiền của các nền kinh tế mới nổi mất giá nhanh chóng, gây ra một cuộc khủng hoảng tiền tệ lớn. Điều nghiêm trọng hơn là nền kinh tế thế giới nói chung sẽ chuyển từ lạm phát sang giảm phát, và dần dần đi vào suy thoái, tôi hy vọng mọi người sẽ không bị ảnh hưởng.

Lời kết

Trong suốt các triều đại lịch sử, hầu như tất cả những kỳ nhân dị sĩ từng để lại những lời tiên tri chính xác đều khuyên thế nhân hãy tin vào Thần Phật. Chỉ có tín thần, bảo trì thiện lương, mới có thể tránh tiếp tục tạo hạ ác nghiệp, như thế mới có thể bình yên vượt qua các loại tai ách.

Trong các video trước, Anthony Cheng cũng từng nhấn mạnh rằng cách hiệu quả nhất để đối mặt với thảm họa là bảo trì thiện niệm. Ông tin rằng mọi thứ xảy ra đều có nhân quả, và những hành vi trong quá khứ tạo nên nghiệp của ngày hôm nay.

Anthony Cheng nói rằng điểm mấu chốt của lời tiên tri không phải là nó có chính xác hay không mà là sự cảnh báo sớm. Ông đã đề cập trong hội nghị dự báo vào tháng Giêng năm nay rằng các quẻ của năm 2022, chẳng hạn như trong ‘Kinh Dịch’, đều ẩn chứa thông điệp quan trọng, đó là con người nên “giữ vững chính đạo”“làm việc thiện”

Ông cho rằng nếu con người muốn sống sót sau nhiều tai họa hơn nữa trong tương lai, họ phải bảo trì thiện niệm, đối với con người, sự kiện và sự vật đều hòa ái. Đây mới là nhân loại thật sự, là cách duy nhất để nhân loại nhìn thấy hy vọng trong tương lai, và chỉ khi đó nhân loại mới tránh được những thảm họa lớn hơn nữa.

Tử Vi (Theo Vision Times)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận