Tiên tri mới nhất của nhà ngoại cảm người Anh: Nga đối đầu EU, liên minh Trung Quốc, mưa thiên thạch…

0
0

Trong video tiên tri mới nhất vào ngày hôm qua (7/12/2021), nhà ngoại cảm người Anh đã tiếp tục đưa ra các dự đoán cho năm 2022 như: Nga âm mưu xâm lược Ukraine, đối đầu EU, liên minh Trung Quốc, tai họa mưa thiên thạch, Tổng thống Putin sẽ nắm quyền bao lâu?…

Trong video tiên tri mới nhất của mình nhà ngoại cảm người Anh đã tiếp tục đưa ra các dự đoán cho năm 2022. (Ảnh tổng hợp)

Craig Hamilton-Parker là nhà tiên tri ngoại cảm người Anh. Ổng bắt đầu nổi tiếng khi dự đoán đúng sự kiện Anh rút khỏi Liên minh Châu Âu (EU) và cuộc bầu cử của Donald Trump. 

Trong video mới nhất của mình vào ngày 7/12/2021 ông lại tiếp tục đưa ra các dự ngôn mới nhất về năm 2022. Sau đây là một vài điểm chính trong tiên tri lần này của nhà ngoại cảm.

Âm mưu thôn tính Ukraine

Hiện nay Nga điều quân đội đến gần biên giới Ukraine đã làm Mỹ và các nước Châu Âu dấy lo ngại cường quốc này sẽ xâm lược Ukraine. Nhưng nhà ngoại cảm Craig Hamilton-Parker lại cho rằng điều này sẽ không xảy ra, nhưng Nga sẽ có cách thôn tính khác. Ông nói: “Tôi nghĩ rằng Nga sẽ có một kế sách khác tại Ukraine, cụ thể họ cố gắng lấy một số khu vực xung quanh nước Nga vẫn còn nói tiếng Nga. Tôi không thấy rằng họ sẽ hoàn toàn xâm lược Ukraine, tôi nghĩ họ sẽ có một cách tấn công khác và nó sẽ đến vào thời điểm người Mỹ bầu cử, tức vào khoảng tháng 11/2022.” 

Tuy nhiên Parker cũng cho biết Nga sẽ phải thất vọng với toan tính này. Ông nói: “Tôi không nghĩ họ sẽ nhận được kết quả mà họ mong đợi bởi vì họ sẽ không thể thôn tính bất kỳ lãnh thổ mới nào ở đó”. Parker tiên đoàn quân đội Ukraine sẽ đẩy lùi quân Nga, và lực lượng giữ hòa bình quốc tế có thể điều quân đến đó vào cuối năm 2022.

Ông nói sẽ có một số rắc rối vì thời gian đó trùng với lúc nước Mỹ tổ chức cuộc bỏ phiếu giữ nhiệm kỳ, do đó Mỹ sẽ có phản ứng chậm hơn đối với vấn đề của Nga. Parker cho rằng đây là khoảng thời gian mà Mỹ yếu đuối nhất vì họ đang thay đổi các cấp lãnh đạo và cân bằng quyền lực.

Nhà ngoại cảm người Anh – Craig Hamilton-Parker. (Ảnh: Facebook)

Đối đầu EU, liên minh Trung Quốc

Trong năm nay mối quan hệ giữa Nga và Liên minh Châu Âu rất căng thẳng, EU liên tục áp dụng các biện pháp trừng phạt lên nền kinh tế của Nga. Cụ thể tháng 7/2021, EU đã kéo dài các biện pháp trừng phạt kinh tế đã áp đặt với Nga từ năm 2014 vì cuộc khủng hoảng tại Ukraine. Lệnh trừng phạt được gia hạn thêm 6 tháng, đến cuối tháng 1/2022. Các lệnh trừng phạt này nhắm vào các lĩnh vực ngân hàng, năng lượng và quốc phòng chủ chốt của Nga.

Về mối quan hệ này nhà ngoại cảm người Anh cho biết: “Nga có thái độ tiêu cực đối với liên minh châu Âu. Tuy rằng họ cố gắng giao dịch dầu mỏ, năng lượng và một số mặt hàng tương tự với EU, nhưng tôi nghĩ rằng Nga muốn thấy sự sụp đổ của liên minh Châu Âu.” 

Theo nhà ngoại cảm năm sau là một năm hợp tác giữa Nga và Trung Quốc, tuy nhiên mối quan hệ này sẽ mang lại nhiều rủi ro cho Nga. Cụ thể ông nói: “Tôi thấy một liên minh giữa Nga và Trung Quốc, đây là một kiểu liên minh kỳ quặc. Mối quan hệ này sẽ gây ra các rắc rối cho những năm tiếp theo.”

“Một số giao dịch được thực hiện giữa Vladimir Putin và Tập Cận Bình… Những thông tin về nó sẽ được các phương tiện truyền thông đưa tin vào năm 2022.” 

Ngoài ra nhà ngoại cảm còn đề cập đến vấn đề Đài Loan. Ông cho biết, đứng trước âm mưu xâm lược Đài Loan của chính quyền Trung Quốc thì Nga sẽ ủng hộ Trung Quốc. Cụ thể Parker nói: “Vào cuối năm 2022 đến năm 2023 thì Đài Loan sẽ là một điểm nóng, tôi cảm thấy chính quyền Trung Quốc sẽ tiến hành một số hành động trên các hòn đảo bên ngoài của Đài Loan… Nga sẽ đứng về phía Trung Quốc. Điều này sẽ gây ra trở ngại cho phần còn lại của thế giới khi họ đang cố gắng dừng việc này lại.”

Nhà ngoại cảm nhấn mạnh rằng lúc đó chúng ta sẽ thấy sự chia rẽ giữa Đông và Tây, một bên là liên minh Trung Quốc – Nga và bên còn lại là liên minh Châu Âu – Mỹ, tình huống này rất nguy hiểm.

Nhà ngoại cảm cho rằng liên minh giữa Nga và Trung Quốc là một kiểu liên minh kỳ quặc. (Ảnh: Kiến Thức)

Khủng hoảng ở Belarus là một âm mưu

Tại đất nước Belarus, phong trào phản kháng đòi dân chủ, chống lại cuộc bầu cử tổng thống bị lên án là gian lận trên quy mô lớn, bùng lên từ tháng 8/2020. Tuy nhiên, chế độ của tổng thống Loukachenko vẫn tồn tại, bất chấp các cuộc biểu tình khổng lồ với cả trăm nghìn người.

Vào tháng 11/2021, một cuộc khủng hoảng di cư tại khu vực biên giới giữa Belarus và Ba Lan đã xảy ra. Cụ thể chính phủ Ba Lan ước tính, khoảng 4.000 người di cư đang tập trung dọc theo biên giới nước này với Belarus và con số đó có thể gia tăng trong thời gian tới. Với việc lực lượng bảo vệ biên giới Ba Lan ngày càng sử dụng nhiều biện pháp cứng rắn để ngăn người di cư xâm nhập qua biên giới, tình hình có thể diễn biến nghiêm trọng hơn. Trong ngày 16/11, bạo lực đã nổ ra khi những người di cư muốn vượt biên sang châu Âu phá hàng rào và ném đá vào lực lượng bảo vệ biên giới Ba Lan, còn phía Ba Lan sử dụng vòi rồng và hơi cay để đối phó.

Sau đó Mỹ, Liên minh châu Âu, Anh và Canada đã lần lượt ban hành các lệnh trừng phạt nhằm vào hàng chục cá nhân và thực thể của Belarus liên quan đến cuộc khủng hoảng di cư tại biên giới của nước này với các nước châu Âu.

Trong bối cảnh căng thẳng như vậy, Tổng thống Belarus đã ký một chỉ thị về phát triển quan hệ giữa Belarus và Trung Quốc vào ngày 3/12/2021. Văn kiện này nhằm củng cố quan hệ đối tác chiến lược giữa 2 nước cho giai đoạn 2021-2025, tập trung vào hợp tác chính trị, giữ gìn các giá trị hữu nghị và ủng hộ lẫn nhau, củng cố hợp tác thương mại, kinh tế, tài chính và đầu tư, thực hiện sáng kiến Vành đai và Con đường.

Nhà ngoại cảm Parker nói: “Tôi cảm thấy rằng sẽ có nhiều bất ổn xã hội ở Belarus trong thời gian tới. Tổng thống Lukashenko sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực nhưng ông ấy vẫn sẽ nắm quyền”. Ông cho biết những bất ổn xã hội, cụ thể là cuộc khủng hoảng di cư ở Belarus là một giao dịch bí mật giữa Lukashenko và đồng minh nhằm làm mất ổn định châu Âu.

Người di cư tại khu vực Grodno, biên giới Belarus – Ba Lan ngày 8/11/2021. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Tuy nhiên điều này sẽ càng làm cho người dân nơi đây thêm phần chán ghét chính phủ. Parker nói: “Người dân ở Belarus sẽ nhìn về phía Tây nhưng các nhà lãnh đạo ở đây lại nhìn về phía Đông, và đây là điều mà Loukachenko đặc biệt không thích. Tôi nghĩ đây là cái giá phải trả khi cố gắng nắm quyền nhưng không được người dân ủng hộ.”

Mưa thiên thạch gây cháy lớn

Nhà ngoại cảm đã nhìn thấy trước một tai họa sẽ xảy ra ở Nga trong năm 2022. Ông cho biết: “Tôi nhìn thấy một đám cháy lớn lớn ở Nga, một số lãnh nguyên đang bốc cháy, tôi thực sự đã nhìn thấy nó…Tôi cảm thấy nó được gây ra bởi một cái gì đó giống như một trận mưa thiên thạch, có thứ gì đó châm ngòi cho nó và châm ngòi cho nó ở nhiều nơi.”

Parker nói rằng ông không biết mưa thiên thạch có thể gây ra lửa hay không nhưng ông đã nhìn thấy nó xảy ra giống như vậy, đồng thời trong đám cháy ông còn thấy có cái gì đó bốc lên như khói độc.

Ông nói thêm: “Vào lúc này, cả thế giới đang trải qua rất nhiều thay đổi trên Trái Đất và tôi cảm thấy sẽ có một trận động đất ở phía Đông của nước Nga.” 

Vladimir Putin nắm quyền cho đến năm 2024

Parker cho biết Tổng thống Vladimir Putin sẽ tiếp tục nắm quyền cho đến khoảng năm 2024, sau đó ông sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe và lui về hậu trường nhưng Putin sẽ không hoàn toàn buông bỏ quyền lực. 

Nhà ngoại cảm nói: Năm 2024 sẽ trở thành một thời điểm rất quan trọng trên thế giới bởi vì lúc đó sẽ diễn ra cuộc bầu cử Mỹ. Nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến Putin. Tôi thấy ông ấy có vấn đề về sức khỏe nhưng không có bản báo cáo nào về điều đó cho thế giới biết. Putin luôn thể hiện trước mắt người khác là một người đàn ông cứng rắn, nhưng tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ tìm thấy vấn đề về sức khỏe.”

Video tiên tri ngày 7/12/2021 của nhà ngoại cảm Craig Hamilton-Parker

Mỗi năm, nhà tiên tri ngoại cảm người Anh này đều dự ngôn về những sự kiện sẽ xảy ra trong năm tới và công bố chúng trên trang YouTube cá nhân. Mặc dù một số dự đoán của ông không phải lúc nào cũng chính xác, nhưng chúng ta hãy cùng chờ xem những dự đoán này liệu có thực sự ứng nghiệm.

Tử Vi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận