Tiên tri ngày tận thế (P2): Rồng Đỏ và ĐCSTQ

0
2

Có rất nhiều hiện tượng kỳ dị đang diễn ra trên khắp thế giới. Và có vẻ như những lời tiên tri từ rất nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng khác nhau thực sự đang ứng nghiệm. Vậy chúng ta có đúng là đang ở trong thời kỳ tận thế không? Có thể nói nhân loại đã đi đến giai đoạn cuối cùng rồi, nhưng không đồng nghĩa đây là sự kết thúc. Mà là chẳng bao lâu nữa, một kỷ nguyên mới sẽ xảy ra sau quá trình thanh lọc và tịnh hóa Địa Cầu, một kỷ nguyên không có sự tha hóa của cái ác…

Giai đoạn cuối cùng không đồng nghĩa với kết thúc, mà là mở ra một kỷ nguyên mới không còn sự tha hóa của cái ác. (Ảnh: Tinh Hoa)

Chúng ta thường có nhận thức sai lầm về một số sự kiện được nhắc đến trong các lời tiên tri. Ví dụ, khi các hành tinh thẳng hàng với nhau, mặt trăng hoặc các dòng sông chuyển sang màu đỏ như máu, điều đó không có nghĩa là thế giới đã đến ngày tận thế, mà đó chỉ là dấu hiệu cảnh báo chúng ta biết rằng mọi thứ đang tiến đến gần “sự kết thúc cuối cùng” (kết thúc này không đồng nghĩa với tận thế). Dù bạn có tin hay không, nhưng thực sự có rất nhiều tiên tri trong các tín ngưỡng và nền văn hóa đều nói về sự kiện này. Trong đó nổi tiếng nhất là sách Khải Huyền (Kinh Thánh).

  • Tiên tri ngày tận thế (P1): Thảm họa tự nhiên và dịch bệnh

Thật khó để hiểu hết những thiên cơ được tiết lộ trong sách Khải Huyền, bài viết này chỉ nói về những sự việc mà chúng tôi có thể cung cấp bằng chứng và manh mối có liên quan.

Khải Huyền nói về những sự kiện hiện nay

Chúng ta bắt đầu với Khải Huyền chương 9 từ tiết 7 tới tiết 11. Nguyên văn:

9:7 “Sự xuất hiện của các châu chấu giống như ngựa sẵn sàng cho chiến trận. Trên đầu chúng có những vật giống như những mão miện bằng vàng; mặt của chúng giống như mặt người.” 

9:8 “Chúng có tóc giống như tóc phụ nữ, và răng như răng sư tử.”

9:9 “Chúng có giáp che ngực như giáp bằng sắt; tiếng cánh của chúng giống như tiếng của nhiều chiến xa do ngựa kéo đang xông vào chiến trường.” 

9:10 “Chúng có đuôi và nọc giống như bọ cạp; những đuôi này có sức mạnh làm tổn thương người ta trong năm tháng.” 

Châu chấu như ngựa chiến có thể là ám chỉ những chiếc trực thăng, trông như đàn châu chấu có đội vương miện trên đầu. Khi mặt trời phản chiếu lên các cánh quạt nó sẽ trông giống như mão miện bằng vàng trên đầu của chiếc trực thăng, hoặc mão miện cũng có thể là một số phù hiệu được khắc trên máy bay trực thăng. Một số trực thăng thậm chí còn vẽ hình hàm răng lên nó và dĩ nhiên chúng rất ồn ào. Đuôi của chúng trông giống như đuôi bọ cạp và khuôn mặt của đàn ông có thể là nói về khuôn mặt của người phi công.

12:01 “Bấy giờ một hiện tượng lớn xảy ra trên trời: một phụ nữ mặc áo mặt trời, mặt trăng ở dưới chân nàng, đầu nàng đội mão làm bằng mười hai ngôi sao.”

12:02 “Người phụ nữ ấy mang thai; nàng kêu la vì chuyển bụng và đau đớn quặn thắt vì sắp sinh.”
 Điều thú vị là một hiện tượng thiên văn đúng như hai câu trên miêu tả đã xảy ra vào ngày 23/9/2017.

Hiện tượng thiên văn ngày 23/09/2017. (Ảnh qua Threader)

“Một phụ nữ mặc áo mặt trời” dường như là chỉ chòm sao Xử Nữ, Trinh Nữ, vì vào tháng 9, Mặt trời nằm ở trung tâm của Xử Nữ. Và vào ngày này, Mặt trăng nằm ở dưới chân Xử Nữ. Sao Mộc, hành tinh Vua được đặt gần nơi người phụ nữ sẽ sinh con. Và sau đó là sao Thủy, sao Kim và Sao Hỏa, cùng với 9 ngôi sao khác tạo nên chòm sao Leo gồm 12 ngôi sao, nằm trên đầu Xử Nữ.

Đây không phải là lúc thế giới kết thúc, mà nghĩa là lời tiên tri đang ứng nghiệm với thời đại này. Ngoài ra, chúng ta cần biết rằng Khải Huyền không đi theo thứ tự các sự kiện, mà chỉ cung cấp cho chúng ta biết mỗi sự kiện có thể là gì.

Con Rồng Đỏ

Khải Huyền 12:03: “Khi ấy cũng có một hiện tượng khác xảy ra trên trời: kìa, một Con Rồng lớn, màu đỏ, có bảy đầu và mười sừng; trên các đầu nó có bảy vương miện.”

Để có thể hiểu đúng sách «Khải Huyền», chìa khóa nằm ở chỗ nhận diện “Con Rồng Đỏ”, bởi vì “Con Rồng ban cho nó (con Thú chống Chúa) quyền lực, ngai vàng, và quyền phép lớn”. («Khải Huyền», 13:2). Một khi hiểu được “Con Rồng Đỏ” là gì, sẽ rất dễ dàng để tìm ra con thú mà “số của nó là sáu trăm sáu mươi sáu.” («Khải Huyền», 13:18).

Con Rồng lớn đã bị ném xuống, đó là Con Rắn thời xưa, có tên là Ác Quỷ và Satan, kẻ lừa dối dân cư trên khắp thế gian; nó bị ném xuống đất, và các quỷ sứ của nó cũng bị ném xuống chung với nó.” («Khải Huyền», 12:9).

Con người ngày nay nhìn chung coi “Con Rồng Đỏ” như là một biểu tượng của quỷ Satan. Thực ra, “Rồng Đỏ” trong sách «Khải Huyền» không chỉ đại diện cho quỷ dữ hay Satan, mà còn đề cập đến một thế lực cụ thể tại thế gian, đó chính là ĐCSTQ, vì đây là quốc gia cộng sản lớn mạnh nhất hiện tại trên thế giới, mà Karl Marx cha đẻ của chủ nghĩa cộng sản chính là một tín đồ Satan giáo. Vả lại, màu sắc ưa thích của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) ở thế gian con người cũng chính là màu đỏ.

Một khi đã nhận ra “Con Rồng Đỏ” là chỉ ĐCSTQ thì sẽ không khó để nhận thấy các lời tiên tri trong sách «Khải Huyền» là xoay quanh Trung Quốc chứ không phải Trung Đông. 

“Số của các kỵ binh là hai trăm triệu; tôi đã nghe được quân số đó của họ.” («Khải Huyền», 9:16). Không có nước nào khác trên thế giới, ngoại trừ Trung Quốc, mà “mỗi công dân cũng là một người lính” và có khả năng tổ chức được một đội quân lên tới 200 triệu người. Ở Chương 16 tiết 12 sách «Khải Huyền» có đề cập đến “phương Đông”, và cũng là chỉ Trung Quốc.

Khải Huyền chương 13:01: “Kế đó tôi thấy một Con Thú từ dưới biển đi lên; Con Thú ấy có mười sừng và bảy đầu; trên các sừng nó có mười vương miện, và trên các đầu nó có những danh hiệu phạm thượng”. 

Trong thời gian bắt đầu cuộc đàn áp Pháp Luân Công, lúc đó đứng đầu ĐCSTQ là Giang Trạch Dân và 7 ủy viên thường vụ Bộ Chính trị.  

Điều kinh ngạc là Giang Trạch Dân cũng sinh ra tại thành phố Thượng Hải, đó là nơi ông ta bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình. Thượng Hải theo nghĩa đen trong tiếng Trung Quốc có nghĩa là “trồi lên từ biển”.

Tiếp tục với Khải Huyền chương 13:2: “Con Thú tôi thấy ấy trông giống như một con beo; chân nó giống như chân gấu; miệng nó giống như miệng sư tử. Con Rồng ban cho nó quyền lực, ngai vàng, và quyền phép lớn.” 

Trong giới văn học, khối cộng sản cũ thường được đặt biệt danh là con báo. Gấu xám là linh vật của Liên Xô. Cung hoàng đạo của Giang Trạch Dân là Sư tử. Vì vậy, câu này có thể mang ý nghĩa Giang Trạch Dân là một con sư tử trồi lên từ dưới biển và ca ngợi chủ nghĩa cộng sản.

Con rồng đỏ và con thú bảy đầu mười sừng là ám chỉ ĐCSTQ và Giang Trạch Dân. (Ảnh qua wogim.org)

Còn về phần con Rồng cho nó quyền lực, ngai vàng và quyền phép lớn, có thể có nghĩa là con rồng đỏ hoặc ĐCSTQ trong trường hợp này đã cho phép Giang lên nắm quyền và trở thành nhà lãnh đạo của Trung Quốc.

Khải Huyền 13:03-04: “Một cái đầu của nó dường như đã bị thương, nhưng vết tử thương đã lành. Mọi người trên đất lấy làm lạ và đi theo Con Thú. Họ thờ phượng Con Rồng, vì Con Rồng ban cho Con Thú quyền phép. Họ cũng thờ phượng Con Thú và nói, ‘Ai có thể được như Con Thú và ai có thể đánh lại nó?’”

Sau cuộc thảm sát Thiên An Môn, nhân dân thế giới lên tiếng phản đối Đặng Tiểu Bình, Trung Quốc bị các quốc gia Tây phương chế tài trừng phạt, do đó «Khải Huyền» nói “Một cái đầu của nó dường như đã bị thương”. Tuy nhiên, sau đó thế giới quên rất nhanh sự kiện này, và vết thương cuộc thảm sát dường như không tồn tại nữa, do đó mới nói “nhưng vết tử thương đã lành”. 

Khi Giang Trạch Dân làm Tổng Bí thư ĐCSTQ, thực lực kinh tế Trung Quốc tăng lên, lại thu hồi được Hồng Kông và Ma Cao, lực ảnh hưởng chính trị rất lớn, tựa hồ các nước trên thế giới khó mà chống chọi được. Thêm nữa Tổng thống Mỹ khi đó là Bill Clinton đã đạt một thỏa thuận với Giang Trạch Dân cho phép Trung Quốc gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới và khiến họ hoàn toàn chiếm lấy tất cả mọi lĩnh vực thị trường toàn cầu trong nhiều năm. 

Điều này tương hợp với hai câu trong «Khải Huyền»: “Mọi người trên đất lấy làm lạ và đi theo Con Thú […] Ai có thể được như Con Thú và ai có thể đánh lại nó?”. “Con Thú” ở đây chỉ Giang Trạch Dân, còn “nó” chỉ Con Rồng Đỏ, tức ĐCSTQ.

Trận chiến cuối cùng

Sách «Khải Huyền» cùng nhiều lời tiên tri khác trong «Kinh Thánh» cũng mô tả về “trận chiến cuối cùng” giữa Thiện và ác sẽ xảy ra ngay trước Đại Phán xét Cuối cùng của Đức Chúa Trời. Người ta rất hứng thú với chủ đề này và thường coi “trận chiến tối hậu” này là một cuộc đụng độ quân sự mang tính hủy diệt sẽ diễn ra tại Trung Đông với sự tham gia của nhiều nước. Nhưng nếu hiểu ra con rồng đỏ là ĐCSTQ thì sẽ biết rằng đây là một nhầm lẫn tai hại.

13:06 “Nó mở miệng nói những lời xúc phạm đến Đức Chúa Trời, xúc phạm đến danh Ngài, đến nơi thờ phượng Ngài, và đến những Đấng ở trên trời.”

13:07 “Nó cũng được cho phép giao chiến với các Thánh đồ và chiến thắng họ; và nó được ban cho quyền trên mọi bộ lạc, mọi dân tộc, mọi ngôn ngữ, và mọi quốc gia.”

Theo ngôn ngữ thời nay, điều này có nghĩa là con thú dùng đủ loại phương tiện truyền thông để công kích và phỉ báng Đức Chúa Trời. Cuốn sách của Daniel trong «Cựu Ước» cũng nói về những cách mà con thú dùng miệng của nó để phỉ báng Đức Chúa Trời. Đức Chúa Trời là Đấng mà “dò xét tâm trí và lòng dạ loài người.” («Khải Huyền», 2:23). 

Tất cả những điều này chứng tỏ rằng “trận chiến cuối cùng” không phải nói về loại hình xung đột vũ trang mà người ta vẫn nghĩ. Ngoài phỉ báng Đức Chúa Trời ra, “Nó (con thú) cũng được cho phép giao chiến với các thánh đồ và chiến thắng họ; và nó được ban cho quyền trên mọi bộ lạc, mọi dân tộc, mọi ngôn ngữ, và mọi quốc gia.” («Khải Huyền», 13:7). Do đó, “trận chiến cuối cùng” không phải là chiến tranh trong thế giới con người. Nó tương tự với sự bức hại mà Đức Chúa Jesus và các thánh đồ phải gánh chịu dưới thời đế chế La Mã.

Vậy thì rốt cuộc “trận chiến tối hậu” này là gì? Câu trả lời sẽ trở nên rõ ràng khi chúng ta nhìn lại điều mà Giang Trạch Dân đã làm vào ngày 20/7/1999. 

Xuất phát từ sự ích kỷ và lòng đố kỵ, ông ta đã lợi dụng quyền lực trong tay để gạt luật pháp sang một bên, dùng tất cả các phương tiện truyền thông của ĐCSTQ để phỉ báng và vu khống Pháp Luân Công. Ông ta đã coi “Chân, Thiện, Nhẫn” (nguyên lý tu luyện tâm tính của Pháp Luân Công) như là kẻ thù số một của mình. Ông ta đã làm mọi thứ có thể và tận dụng tất cả tài nguyên trên khắp Trung Quốc để bức hại Pháp Luân Công. Ông ta sử dụng đủ loại thủ đoạn tra tấn trong lịch sử loài người, tự cổ chí kim, cả trong và ngoài Trung Quốc để bức hại vô số học viên Pháp Luân Công. Nó rất tương tự với sự bức hại mà các thánh đồ Cơ Đốc giáo phải chịu đựng dưới thời đế chế La Mã. Sự khác biệt duy nhất là nó xảy ra trong thời đại ngày nay, với quy mô và phạm vi rộng lớn hơn, đồng thời thủ đoạn của Giang Trạch Dân và ĐCSTQ là xảo trá, tàn bạo và tà ác hơn rất nhiều. Vì thế, những hành vi hung bạo, xấu xa và cực kỳ tà ác nhằm bức hại “Chân, Thiện, Nhẫn” ấy chính là “trận chiến cuối cùng”.

Con quỷ có số “666” chính là Giang Trạch Dân

Khải Huyền 13:05 “Con Thú được ban cho cái miệng nói những lời ngạo mạn và phạm thượng, và được ban cho quyền để hành động trong bốn mươi hai tháng.”

Đây thực sự là phần khiến chúng ta tin rằng Giang Trạch Dân thực sự là một trong những kẻ chống Chúa mà Kinh Thánh nói đến.

Từ tháng 7 năm 1999 khi Giang Trạch Dân phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công đến tháng 11 năm 2002 khi Giang Trạch Dân rời khỏi chức Tổng Bí thư là 40 tháng; đến tháng 3 năm 2003, Giang Trạch Dân rời chức Chủ tịch Quân ủy Trung ương trong hội nghị đại biểu nhân dân toàn quốc, vậy là được 44 tháng. Trong đoạn thời gian này, nói Giang Trạch Dân được lộng hành 40 tháng thì hơi ít, còn 44 tháng thì hơi nhiều, vậy «Khải Huyền» nói “42 tháng” là thích đáng nhất. Từ đó về mặt danh nghĩa, Giang Trạch Dân đã dần mất đi điều kiện để hoành hành.

13:18Ở đây đòi hỏi sự khôn ngoan. Ai có tri thức hãy tính ra số của con thú, vì đó là số của một người; số của nó là sáu trăm sáu mươi sáu.”  

Tiếng Hán là ngôn ngữ rất đặc biệt và nhấn mạnh vào các đường nét của ký tự. Trong tiếng Hán, hai chữ “cộng sản” (共产) mỗi chữ đều có 6 nét. Chữ “Giang” (江) cũng gồm 6 nét. Do đó “666” đại diện cho ĐCSTQ và Giang Trạch Dân. Chế độ của Giang chính là con quỷ được đề cập trong sách «Khải Huyền» với con số đại diện là “666”. Giang Trạch Dân là cái đầu của tà ác.

Chương 13:13-14 cũng mô tả con thú: “Nó làm được những dấu lạ lớn,… Nó lừa gạt những người sống trên đất bằng những dấu lạ nó được ban cho để thực hiện trước mặt Con Thú.” 

Theo sách của Daniel thuộc «Cựu Ước», Con Thú mang các đặc điểm tà ác: thú tính, ích kỷ, tự phụ, độc tài, bất chấp luật pháp, khoác lác, dối trá, xảo quyệt, đồi bại, điên cuồng, ti tiện, và vô luân, giống như một con quỷ. Nói cách khác, đây là kẻ ti tiện và tội lỗi không thể tha thứ. Hãy xem lại những hành vi của Giang Trạch Dân, một nhà lãnh đạo công khai chà đạp luật pháp. Khi giận dữ, ông ta dường như mất cả lý trí và hành động không khác gì ma quỷ. Những điều này hoàn toàn khớp với điều được mô tả trong sách của Daniel.

16:13 “Bấy giờ tôi thấy từ miệng Con Rồng, từ miệng Con Thú, và từ miệng tiên tri giả, xuất ra ba tà linh ô uế giống như con ếch.”

Ông Giang Trạch Dân thường bị người ta gọi là “vua cóc chuyển sinh”. (Ảnh qua ĐKN)

Một số người còn tin rằng nguyên thần của Giang là một con cóc, con vật họ hàng rất thân thiết với con ếch, nên có người gọi ông ta là “Giang cóc”, “Giang quỷ”. Họ tin rằng ông ta do một con cóc quỷ chuyển sinh để tàn phá thế giới. Thậm chí có những ngôi đền Phật giáo còn có hình ảnh của các thiên binh thần tướng, chiến đấu với một con cóc quỷ.

Đại dâm phụ, Thành Babylon lớn là ĐCSTQ

“Thành Babylon lớn” được «Khải Huyền» nhắc đến là cái gốc của tà ác. Nó là “Mẹ của các dâm phụ, Và Mẹ của những gớm ghiếc trên mặt đất.” («Khải Huyền», 17:05). Đây chính là “chỗ ở của các quỷ, nơi giam giữ mọi tà linh ô uế, nơi giam giữ mọi loài chim không thanh sạch và gớm ghiếc.” («Khải Huyền», 18:02).

Có rất nhiều cách để giải thích “thành Babylon” lớn này là gì và ở đâu, nhưng ở đây có thể trực tiếp nói thẳng rằng nó chính là Bắc Kinh. Bắc Kinh, trung tâm đầu não của ĐCSTQ, chính là nơi trú ngụ của ma quỷ. Tất cả chúng ta đều biết về những tội ác khủng khiếp mà ĐCSTQ đã thực hiện như mổ cướp nội tạng sống trên diện rộng các học viên Pháp Luân Công, những người theo đạo Thiên Chúa, đàn áp người Duy Ngô Nhĩ và Phật giáo Tây Tạng… Từ khi ĐCSTQ lên nắm quyền, họ đã gây ra cái chết cho hơn 100 triệu người dân trong nước, ngoài ra còn có nhiều trại nô lệ lao động cưỡng bức người Duy Ngô Nhĩ ở Tân Cương… Và bây giờ là vụ che đậy quy mô lớn đằng sau sự bùng phát toàn cầu của virus Vũ Hán. 

18:03 “Vì mọi quốc gia đã uống rượu gian dâm cuồng loạn của nó, các vua trên đất đã phạm tội gian dâm với nó, các thương gia trên đất đã trở nên giàu có nhờ của cải xa xỉ của nó.”

ĐCSTQ đã dùng mỹ nữ (gián điệp bí mật) để quyến rũ các chính khách nổi tiếng khác nhau thực hiện các hành vi tình dục cực đoan, sau đó quay phim lại và dùng nó để hăm dọa họ. Nhiều người nổi tiếng đã phạm tội ác tình dục khủng khiếp đối với trẻ em, và thậm chí giết người, tất cả những thông tin này đều được ĐCSTQ lợi dụng để tống tiền hoặc hăm dọa họ.

Cả tiết 8 Chương 14 và tiết 2 Chương 17 sách «Khải Huyền» đều chỉ ra rằng các vị vua phương Đông đã phạm tội gian dâm với “đại dâm phụ”. Điều này ám chỉ những giao dịch bẩn thỉu mà “đại dâm phụ” ĐCSTQ đã thực hiện với lãnh đạo một số quốc gia. Nhiều quốc gia đã bị lừa dối bởi “phép lạ” của con thú, khi họ đối mặt với lợi ích chính trị và kinh tế tại Trung Quốc họ đã quên đi lòng nhân ái và tinh thần chính nghĩa. Kết quả là họ đã làm ngơ trước tội ác của đại dâm phụ và “bị say vì rượu gian dâm của nó.

Thoát khỏi dấu ấn của Con Thú

«Khải Huyền» chương 13:16-17: “Nó (con thú) cũng khiến mọi người, nhỏ và lớn, giàu và nghèo, tự chủ và tôi mọi, đều chịu ghi dấu hoặc trên tay hữu (tay phải), hoặc trên trán, hầu cho người nào không có dấu ấy, nghĩa là không có danh con thú hay số của tên nó, thì không thể mua bán được.”

Khi người Trung Quốc gia nhập đảng, họ thực hiện một lời thề máu với ĐCSTQ, hay nói đúng ra là với con rồng đỏ. Về bản chất, nó giống như thể mọi người thề nguyện trung thành với thế lực hắc ám, giao số mệnh cho nó, cho nó đóng dấu ấn lên người, vậy nên Thần linh không quản họ nữa, mà sinh mệnh của họ đã thuộc về con rồng đỏ. Nhưng bằng việc thoái xuất khỏi nó thì bây giờ họ sẽ nhận được sự bảo hộ của Thần Phật và sinh mệnh của họ không bị ràng buộc với số mệnh của Đảng nữa.

Có một lời khuyến cáo nói rằng: “Không bao lâu nữa ngày tàn của ĐCSTQ sẽ đến” hay “Trời diệt Trung cộng”. Chính quyền tà ác này (một tà giáo) đã phạm phải vô lượng những đại tội đối với chúng sinh, Trời và Phật suốt lịch sử của nó, Thần Phật nhất định sẽ phán xét và trừng phạt tổ chức này. Nên bất kỳ ai mà đã đi theo ĐCSTQ hoặc các tổ chức liên đới của nó (cũng chính là những ai đã nhận dấu ấn của con thú), phải nhanh chóng rút lui khỏi nó, và xóa bỏ dấu hiệu tà ác để tránh khỏi đại kiếp nạn do nó mang đến.

Những người đã bị đóng dấu bởi con thú sẽ có kết cục như thế nào? Cũng trong «Khải Huyền» chương 14:9-11 có nói: “Nếu ai thờ phượng con thú cùng tượng (hình ảnh) nó, và chịu dấu nó ghi trên trán hay trên tay, thì người ấy cũng vậy, sẽ uống rượu thịnh nộ không pha của Ðức Chúa Trời rót trong chén thịnh nộ Ngài; và sẽ chịu đau đớn trong lửa và diêm ở trước mặt các Thiên sứ thánh và trước mặt Chiên Con. Khói của sự đau đớn từ họ sẽ bay lên đời đời. Những kẻ thờ lạy con thú và tượng nó, cùng những kẻ chịu dấu của tên nó ghi, thì cả ngày lẫn đêm không lúc nào được yên nghỉ.”

Những người đi theo ĐCSTQ rồi sẽ phải uống “rượu thịnh nộ không pha của Đức Chúa Trời”. (Ảnh qua NTD)

Số phận của con thú là bị hủy diệt, bị nhấn chìm vào địa ngục không đáy, nên ĐCSTQ đang cố kéo mọi người đi theo nó xuống địa ngục bằng cách đóng lên trán họ cái dấu hiệu đảng viên. 

Nhưng Đức Chúa Trời cũng từ bi chỉ cho con người cách thoát khỏi dấu ấn của con thú.

18:04 “Sau đó tôi nghe một tiếng khác từ trời nói rằng, ‘Hỡi dân Ta, hãy ra khỏi nó, Để các ngươi không dự phần vào những tội lỗi của nó, Và để các ngươi không đón nhận những tai họa chung với nó.”

Ứng với «Khải Huyền» 18:04 là phong trào thoái ĐCSTQ khởi phát từ những năm đầu 2000. Từ khi phong trào này bắt đầu đến nay đã có hơn 370 triệu người thoái xuất khỏi ĐCSTQ, nhiều hơn cả dân số của nước Mỹ.

Bề ngoài có vẻ như mọi người chỉ là đang rời bỏ ĐCSTQ, nhưng một số câu chuyện tiếp sau đó của họ thực sự rất đáng kinh ngạc và kỳ diệu, chẳng hạn như bệnh tật của họ đã chữa lành, các mâu thuẫn trong gia đình cũng chấm dứt, tìm ra hạnh phúc đích thực trong cuộc sống,… phép lạ này đã thật sự xảy ra sau khi người ta thoái xuất khỏi ĐCSTQ. Đây là minh chứng cho việc Đức Chúa Trời thật sự sẽ ban phúc cho những ai xóa bỏ dấu ấn của con thú.

Kết luận

Lời khuyến cáo thiêng liêng phải nên coi trọng và tiên tri thiêng liêng nhất định sẽ thành sự thật. Trời tạo nên con người, an bài lịch sử và tương lai của nhân loại. Nhưng ông Trời không thể chọn tương lai cho chúng ta mà chính chúng ta phải tự mình chọn lựa. Mỗi sinh mệnh đều đang tự lựa chọn tương lai cho mình, đây là Thiên lý! 

Vì lòng từ bi mà Trời cao nói trước về ‘con thú’ và Ngày Phán xét với nhân loại, để chúng ta có thể chọn lựa một cách khôn ngoan. Đã có nhiều dấu hiệu cho thấy rằng Ngày Phán xét đang tiến tới gần. Xin hãy nắm lấy cơ hội cuối cùng, nhận ra chính tà để cứu lấy mạng sống của mình.

Đã tới giờ thức tỉnh trước ý chỉ của Thượng Đế. Sinh mạng của bạn nằm trong sự chọn lựa của chính bạn!

Tiểu Phúc (t/h)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận