Tìm hiểu về bùa ngải và cách “giải bùa” nhanh, hiệu quả nhất

13
26

Bạn sẽ dễ dàng nhận biết mình có bị “ếm bùa” hay không và cách thức “giải bùa” thông qua những bí quyết được các sư thầy nổi tiếng tại Việt Nam truyền thụ.

bua-ngai-va-cach-giai-bua-nhanh-hieu-qua

Trong cuộc sống thường ngày, chắc chắn rằng bạn luôn có những đối thủ cạnh tranh, những đồng nghiệp “khó ưa” luôn tìm cách hãm hại, làm cho bạn phải điêu đứng về việc làm, tình cảm, tài chính thậm chí là sức khỏe và còn “độc” hơn nữa là ảnh hưởng đến tính mạng của bạn.

Trên thực tế đã có nhiều vụ việc nạn nhân tự tử mà không có bất kỳ một dấu hiệu nào trước đó cho thấy việc tự tử được tính trước, điều này có thể do một thế lực vô hình siêu nhiên nào đó tạo động lực thúc đẩy làm cho bạn sẽ không còn là chính mình dẫn đến thực hiện những hành động “vô thức” không rõ nguyên nhân.

Nhân dịp này VieDaily sẽ tổng hợp những cách thức để nhận biết bạn có bị hãm hại bằng “bùa ngãi” hay không, cách “giải bùa” như thế nào là nhanh và hiệu quả nhất theo triết lý của nhà Phật.

Vậy ngải, bùa chú và nuôi vong là gì?

Ngải: một loại cây tâm linh, được cho là có phần “hồn thức” được các Pháp Sư nuôi trồng và cho ăn động vật sống để cúng tế thông thường là sử dụng gà lông trắng còn sống để cúng tế cho cây ăn.

Bùa chú: một loại huyền thuật được các Pháp Sư thường sử dụng nhất, dùng để ấn định một khẩu lệnh buộc đối phương phải nghe theo về phần tâm linh, thần thức. Sử dụng bùa chú thường đi kèm với kiết ấn (dùng để kêu gọi sự gia hộ của thần thánh).

Nuôi vong: để đạt được hiệu quả và mục đích nhanh nhất dễ dàng tạo được oai lực, uy tín, các Pháp Sư dùng các vong linh vất vưởng nuôi nấng họ, cúng cho họ ăn mỗi ngày, kiết ấn trì chú ểm bùa buộc họ phải tuân thủ theo những điều lệnh mà các vị Pháp Sư yêu cầu.

Pháp sư sẽ sử dụng ngải, bùa chú và vong linh như thế nào?

Thông thường những vị Pháp Sư sẽ dùng bùa ngải để ếm nạn nhân hoặc sai khiến những vong linh mà họ nuôi để trực tiếp tác động lên “thần thức” của người bị hại, dần dần sẽ chiếm lĩnh phần hồn của họ làm cho họ mất đi nhận thức, làm những việc không mong muốn hoặc làm bị phân tâm không hoàn thành được công việc có khi còn tổn hại nặng nề đến sức khỏe dẫn đến kiệt quệ mà chết.

Hoặc nếu như người bị hại có căn cơ mạnh, phước đức dày, bùa ngải hoặc vong linh khó xâm nhập tác động trực tiếp lên họ thì những thứ này sẽ đi theo bạn tác động lên những người xung quanh, làm hỏng mọi mối quan hệ mà bạn có, làm cho cuộc sống của bạn gặp bế tắc.

Chẳng hạn vị Pháp Sư ra lệnh làm cho người bị hại thân bại danh liệt thì việc làm như thế nào, thực hiện ra sao bùa ngải hoặc vong linh sẽ tự ý hành động, do đó ngoài những cách thức sai khiến bên trên ra còn muôn vàng cách mà bùa ngải, vong linh gây ra cho bạn.

Cách nhận biết có bị thư ếm bằng bùa ngải, hoặc vong linh theo ám

Trước khi bạn trở thành nạn nhân của các Pháp Sư, cuộc sống bạn tỉnh lặng, vui vẻ hạnh phúc và sung túc, mọi việc đều diễn ra trôi chảy đối với bạn và cho đến một ngày… bạn trở thành nạn nhân của các loại hình tâm linh này mọi thứ trong đời bạn sẽ bị đảo lộn và một trong những dấu hiệu sau đây báo hiệu bạn “có thể” đã bị ếm:

 1. Thường xuyên bồn chồn, buồn bả nhưng chẳng có lý do gì để mình phải buồn (khoa học gọi là chứng trầm cảm).
 2. Công việc bổng dưng không còn trôi chảy, thường xuyên làm hỏng việc, hay buồn ngủ khó tập trung làm việc, gặp gỡ đối tác bất thành hay bị hủy hợp đồng.
 3. Sức khỏe suy kém trầm trọng làm cho không còn sức lực để làm bất kỳ việc gì, cảm nhận được bệnh nhưng đi bác sĩ khám tìm không ra, thường xuyên bị đau dạ dày, đau nhức xương khớp vào ban đêm (khoản từ 6h chiều trở đi đến 3 – 4h sáng).
 4. Gia đình bất hạnh phúc, xáo trộn và vợ/ chồng thường hay cáu gắt với nhau mà không hiểu nguyên nhân lý do vì sao.
 5.  Gia đình liên tục có người thân bị mất, trùng tang hoặc hết người này đến người khác thay phiên nhau bị bệnh, bạo bệnh khó chữa.

Cách giải ngải, bùa chú và xua đuổi những vong linh theo ám

Việc làm đầu tiên: bạn hãy đến và khấn trước bàn thờ ông bà tổ tiên hay còn gọi là “Cửu Huyền Thất Tổ” đó là ông bà đã khuất, tổ tiên của mình 9 đời. Những người luôn bên cạnh, dõi theo gia hộ và phù trợ cho con cháu trong gia phả hãy xua đuổi những gì đen tối xung quanh bạn, hãy xua đuổi tà ma và cho bạn một tinh thần phấn chấn, có một cuộc sống bình yên hạnh phúc.

Việc làm thứ hai: bạn hay bỏ đi tính ích kỷ của mình, thường xuyên làm từ thiện giúp đỡ những người xunh quanh, báo hiếu hoặc sống hiếu thảo với cha mẹ để tạo “phước dày, nghiệp mỏng”. Người xưa có câu “Đức trọng, quỷ thần kinh” khi bạn đạt đến cảnh giới này, bạn sẽ có hào quang hộ thể không có bất kỳ yêu mà nào có thể xâm hại được bạn.

Việc làm thứ ba: hãy chọn một trong những bài chú mật tông của nhà Phật, tốt nhất nên chọn Chú Đại Bi mà kiên trì tụng, đều đặn được thì tốt không thì hãy duy trì vài ngày một lần, mỗi lần tụng xong hãy hồi hướng cho các oan gia trái chủ bao đời có mối liên kết với mình, hồi hướng siêu thoát cho các vong linh theo ám mình để họ giác ngộ không theo phá bạn nữa, còn bùa ngải thì bị đánh bật ra bởi khi bạn trì tụng những loại chú này bạn sẽ được các vị Chư Thiên Long Thần hộ thể phóng thích hào quang vào bạn trong lúc bạn tụng.

Hãy làm theo những cách bên trên, chớ dại mà đi thầy bà để giải hạn sẽ bị tiền mất, tật mang mà không mang lại hiệu quả, không khéo bạn sẽ tiếp tục trở thành con mồi của họ. Cứ kiên trì và bạn sẽ đạt kết quả tốt, vừa giải được bùa ngải, vong linh theo ám, vừa tạo được hành vi tốt và có được suy nghĩ tốt hơn.

Vì sao phải kiên trì trong việc giải trừ bùa ngải, vong linh?

Bởi vì ngay chính người hại bạn, họ cũng không thể ếm bạn một lần là được mà họ phải thực hiện việc ếm nhiều lần, dài hạn mới có thể xâm hại vào thần thức của bạn được.

Vì vậy việc giải trừ bùa ngải là phải kiên trì, lâu dài. Hãy tin tưởng thực hiện đều đặn ba việc bên trên rồi bạn sẽ hoàn toàn được như xưa hoặc thấm chí còn tốt hơn mà ngay cả bạn cũng không thể biết được là lúc nào, việc nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào sự bền bỉ và kiên trì của bạn.

Tìm kiếm phổ biến:

 • cách gở bùa ngải tại nhà
 • tìm hiểu tâm linh cách yểm bùa
 • bi bua ngai thi phai lam sao
 • cách diệt bùa ngãi
 • cách phản bùa người yểm
 • bua ngai vn
 • phá bùa
 • pha bua ngai
 • cách hoa giai bua
 • cách giải bùa năm ông

13
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
12 Chuỗi nhận xét
1 Chủ đề trả lời
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều
Chủ đề bình luận hay
Mới nhất Cũ nhất Được yêu thích
Loan
Guest
Loan

Thay cho con xin so dt di con can thay giúp

Mai chi
Guest
Mai chi

Thay cho con xin so phone de trat tiep noi chuyen DC kg thay. Xin thay giup dum. 714 2710393 text con nhe thay cuu con

Mai chi
Guest
Mai chi

Co hay nam mo kg thay

Maingoc
Guest
Maingoc

Có cách gì để giải bùa yêu và thuật tre mặt cứ mụ mị tin họ được không ạ?

Thuy
Guest
Thuy

Da thua thay con co 1 người a hai vo chong nha anh con y nhau lam v anh con di lam chung quốc tu nhiên 2vo chong nha anh con say da co ta lay hét tiền cua anh con doi một hom co ta chon bo nha di anh con han lam doi được hon 1 thang a con tu nhien bi dơ co ta bao gi nhe day song doi gd con Dua di bệnh viện tam than doi co ta quay lai được 2 ngay lai lay tiền doi di lo hiệu tai sao anh con… Đọc tiếp »

lê thị thúy bình
Guest
lê thị thúy bình

Thua thay. Nhà con ko hiểu sao cứ liên tục sảy ra chuyện buồn. A chị gái rồi đến bà nội tiếp đó là anh trai và ba lần lượt mất. Gdinh luc nao cung rối rắm. Mẹ con tuổi sửu 58tuoi ba con tuổi hợi 60. 4 anh chị e lần lượt là hợi,sưu, mùi,dậu ạ. Th giúp gdinh con voi

Vũ Phương
Guest
Vũ Phương

Con muốn hỏi và nhờ thầy giải bùa cho chồng con. Vợ chồng con trước đây sống rất hạnh phúc, con có 3 đứa con một trai hai gái. Thời gian gần đây ck con thay đổi tính cách bỏ nhà đi mấy ngày rồi quay về như một người khác. Và có quen một cô gái trên mạng xã hội hình ảnh đó lúc nào cũng tồn tại trong đầu ck của con vì thường xuyên nhắn tin chia sẻ ảnh của nhau. Biết vậy con rất đau khổ vì con cái mà con nhẫn nhục. Một thời gian… Đọc tiếp »

Thuy
Guest
Thuy

Bị mắc bùa rồi đó bạn

le thi cao nguyen
Guest
le thi cao nguyen

dạ con chào thầy con đi coi va cũng đã đọc 3 dấu hiệu bị bùa ngãi ma thay chỉ và con thấy đúng là con đã bị yểm bùa ạ giờ con gặp toàn điều bất trắc sức khoẻ yếu hẳn và hay đau mà khám ko ra bênh mà giờ đi coi thì tiền làm lễ quá nhiều con ko đủ khả năng chi trả con cầu xin thầy chỉ day cho con một con đương sáng ah

Tú
Guest

Dạ con chào thầy.con tên huỳnh ngọc cẩm tú sinh ngày 28/08/1993. Con nhờ thầy xem giúp con từ năm con 19t đến giờ ban đêm con không ngủ được hay bị bóng đè gặp ác mộng .hay buồn một mình lúc này lúc khác.con hay đóng cữa ở trong phòng không muốn nói chuyện với ai.nhiều lúc cữa phòng con tự dưng khóa nữa.con không làm chủ được suy nghĩ nhiều lúc con thấy con không phải là con như người điên vậy thầy.gần đây con có đi thầy và thầy đó nói con có 2 vong nam theo.thầy… Đọc tiếp »

Nga
Guest
Nga

Bạn có tìm được thầy giải bùa giỏi chưa bạn ơi

Hugo
Guest
Hugo

Con sinh năm 1980 dự đinh kết hôn với ban 1984 có được không ạ mọi người cho con câu trả lời con cảm ơn ạ

Nguyên thi ngoc tuyêt
Guest
Nguyên thi ngoc tuyêt

Con chao thây.con khô qua thây ơi.chong con cư bo con đi riêt.chong con tên. Nguyên trương thanh sih năm 1989.con la nguyên thi ngoc tuyêt sih năm 1990.con co đưa con trai sih năm 2008.ck con đa hai lân bo me con con đi.sih thây giup con cho a quây vê cho vơ chông con đc xum hop.a di đa phât.