Cách hóa giải bùa ngải

11
508

Dạo này bùa ngải yêu mọi nơi, nhất là ở Việt Nam, ở Mỹ cũng bị!.Người bị mắc ngãi, tâm trí lờ đờ, nhớ nhớ nhung nhung về người kia!.Người chơi ngải này, thường thì chỉ vì moi tiền, hay lợi dụng ngải để được “quan hệ” gần gủi không chính đáng, nói chung là vụ lợi riêng cho chính mình.

cach-giai-bua-ngai

TLT xin giới thiệu cách giãi bùa ngải mà TLT tìm được trên mạng, hy vọng nếu bạn nào biết bạn mình, và nghi là người ấy bị bùa thì làm thử cách này nha! Nhưng cách này chỉ để cứu gỡ trong trường hợp người bị ngải non hoặc bùa chú thường mà thôi!

Cách 1

Cách này là hãy dùng đọt non của cây khế chua nấu nước cho người bị bùa ngải uống, đàn ông thì ngắt 7 đọt khế mà nấu nước, đàn bà thì 9 đọt. Sau khi cho họ uống xong, chờ đến tối lúc họ ngủ hãy cắt cổ một con gà trắng, lấy huyết đó gạch một chữ thập vào hai lòng bàn tay và bàn chân của họ còn lại thịt gà thì nấu cháo đậu xanh bỏ thực nhiều hành và tỏi, đừng bỏ tiêu, sáng ra cho họ ăn, nếu người bị bùa ngải nhẹ thì sau đó họ sẽ trở lại bình thường ngay, điều quan trọng là sau khi đã cứu gỡ được người bị ngãi đừng bao giờ tuyên bố ra cho người ngoài biết mà chỉ nên im lặng.

Cách 2:

Lấy vài cái hoa sen ( được hoa tươi thì càng tốt) và 1 nhúm cam thảo bỏ vào siêu nấu với nước , để sôi một lúc rồi tắc lửa . Dùng uống thay nước cả ngày, cũng hơi khó uống và sẽ gây ra buồn ngủ dữ lắm. Uống liên tục 1 tuần thì bùa ngải trong người sẽ được trục ra hết .

Cách 3:

Lấy nước dừa tươi (1 trái). Bỏ thêm vào 7 hay 9 lá trầu tươi . Rồi nấu sôi lên , để ngụi. Rót ra đầy 1 chén rồi uống . Rất khó uống nhưng hiệu quả lắm đó . Uống vào độ 10-15 phút thì sẽ có 2 phản ứng xảy ra . Hoặc nôn mửa , nôn đến mật xanh luôn đó (nhưng nôn xong là ko sao nửa) hoặc bị tiêu chảy , đi sạch ruột luôn . 1 tuần chỉ uống 2 lần thôi . Uống 3 lần là hết bệnh .

3 cách trên chỉ dùng cho những trường hợp vừa mới bị hay bị ở mức độ nhẹ . Còn nếu bị người xấu cố ý thư yếm thì phải nhờ đến các thầy cao tay hơn mới gở được .

Tìm kiếm phổ biến:

  • cách giải bùa ngải
  • giai bua ngai
  • cách hóa giải bùa ngải
  • cách giải bùa
  • giải bùa ngải miên
  • cách giải bùa miên
  • cách giải bùa ngải hiệu quả
  • bua chu
  • cach tri bua ngai
  • cách giải bùa nghe

11
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
3 Chuỗi nhận xét
8 Chủ đề trả lời
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều
Chủ đề bình luận hay
Mới nhất Cũ nhất Được yêu thích
Còi còi
Guest
Còi còi

M có làm 1 chiếc bùa may mắn của thái sau lần đi du lịch, về mình cũng ko sử dụng, mình muốn hủy thì phải làm tn min nhỉ, chỉ giúp mình nhé

Tuan
Guest
Tuan

Chấu tôi bị bùa hay ngãi đã lâu mà gia đình tìm đủ loại thầy mà giải kg được cho chấu xin hỏi có cách nào để giải cho chấu kg ? Gia đình tôi thật đội ơn….

Hằng
Guest
Hằng

Chong e bi bua da ngam lau tự nhiên ghét vợ ko quan tâm đen con cai và cặp bồ với cô cave quê ở minh đài phú thọ. E muốn hỏi thầy mo cao tay để giải bùa

Vugiang
Guest
Vugiang

Bạn ơi bạn tìm dc thầy giải bùa chưa ck mjh cũng bị con nhỏ người hoà bình bùa Giờ cũng như ck bạn

thuận
Guest
thuận

Chào bạn..! bạn cho mình hỏi ck bạn đã giải đc chưa? bạn có bit chỗ nào giải đc ko? mình có đứa e cũng đang bị cô gái dân tộc ( ở Điện Biên đã bỏ chồng và có 2 con ) bỏ bùa yêu. bây giờ e mình nó ko về nhà nữa. chân thành cảm ơn bạn..!

Kg ten
Guest
Kg ten

Bua gio nghiep ban hay tri chu dai bi hay chu vang sanh di

Ut
Guest
Ut

Giup Cho toi biet ve cach giai bua Tren. Cam on